Thầy giáo cấp ba mất việc vì vô tình đăng video đắm đuối hôn nữ sinh

Một thầy giáo vật lý ở Trung Quốc bị sa thải vì chia sẻ video hôn cô học trò 17 tuổi lên mạng. 

Thứ năm, 22/3/2018, 17:01 (GMT+7)
Thầy giáo cấp ba mất việc vì vô tình đăng video đắm đuối hôn nữ sinh
 
 

Theo Shanghaiist, thầy Jia, 47 tuổi, dự định đăng video hôn cô học trò 17 tuổi lên tài khoản QQ ở chế độ riêng tư chỉ mình mình thấy, nhưng lại vô tình chia sẻ nó với tất cả các thành viên trong danh sách liên lạc. Chỉ trong một thời gian ngắn, video đã bị phát tán trên khắp WeChat.

Video cho thấy cô học trò ngồi trong lòng thầy giáo vật lý của trường cấp ba tỉnh Sơn Tây. Cả hai sau đó hôn nhau đắm đuối. Nữ sinh 17 tuổi không có chút biểu hiện kháng cự và dường như là người chủ động quay phim. 

Theo thông tin trên The Paper, hành động thân mật trên xảy ra hôm 11/3, cuối buổi phụ đạo tại nhà của thầy Jia. Ngày 21/3, chính quyền huyện Luonan thông báo Jia đã bị cho nghỉ việc và khai trừ khỏi Đảng vì có quan hệ tình cảm với học sinh. Các giấy tờ, chứng chỉ giảng dạy của thầy giáo này cũng đang trong quá trình bị thu hồi. 

Kể từ tháng 11/2017, Jia bắt đầu dạy kèm cho cô học trò trên tại nhà riêng của anh ta khoảng một đến ba buổi một tuần, với học phí 100 tệ một giờ. Sau khi mối quan hệ trên bị lộ, nhà chức trách cũng yêu cầu Jia phải nộp trả 2.000 tệ mà anh ta đã kiếm được qua những buổi phụ đạo này. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?