Thầy giáo bị kỷ luật vì viết thư tỏ tình với nữ sinh

Ban đầu, thầy giáo người Nhật phủ nhận lá thư là của mình nhưng sau đó lại thổ lộ tình cảm với học trò khi trong lớp không còn ai. 

Thứ hai, 4/6/2018, 14:41 (GMT+7)

Một thầy giáo khoảng 30 tuổi công tác tại trường trung học tỉnh Hyogo bị kỷ luật sau khi thừa nhận viết thư tình cho học sinh, SoraNews24 đưa tin hôm 3/6.

Nữ sinh bối rối vì nhận được thư nặc danh trong ngăn bàn. Ảnh minh họa: SoraNews24.

Nữ sinh bối rối vì nhận được thư nặc danh trong ngăn bàn. Ảnh minh họa: SoraNews24.

Trước đó, nữ sinh tại ngôi trường thầy giáo này giảng dạy tìm thấy lá thư nặc danh trong ngăn bàn. Thư viết: "Nếu em thầm thích thầy giáo, hãy ra hiệu".

Lá thư nhanh chóng trở thành chủ đề được bàn tán trong lớp sau khi cô gái quay sang hỏi các bạn có biết ai là người gửi không. Khi cô trực tiếp hỏi thầy, người này trả lời không biết nhưng nghi ngờ có thể là một học sinh trong lớp.

Một ngày nọ, thầy giáo thổ lộ tâm tư với nữ sinh khi trong lớp không còn ai: "Em có thích tôi không?" nhưng bị từ chối.

Cô bé sau đó tố cáo vụ việc lên ban giám hiệu nhà trường. Khi bị thẩm vấn, thầy giáo thừa nhận là người viết thư để trong ngăn bàn và bị thu hút bởi cô bé học hành chăm chỉ. Dù khẳng định tình cảm của mình là thuần khiết, giáo viên trên vẫn bị nhận án kỷ luật.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?