Thứ ba, 28/5/2019, 00:08 (GMT+7)

Thay đổi cuộc đời sau khi bị vợ bỏ vì 'hói và béo lùn'

Người đàn ông Nhật tìm đến thể hình và gặt hái nhiều thành công sau khi vợ chủ động chia tay từ vài năm trước.

Sự thay đổi ngoạn mục về diện mạo của Shirapyong sau vài năm tập luyện thể hình. Ảnh: Instagram. 

Shirapyong trước kia (ảnh trái) và sau vài năm tập luyện thể hình. Ảnh: Instagram

Người đàn ông trung niên có nickname Shirapyong trên Twitter gặp cú sốc về tinh thần cách đây vài năm, khi anh bị vợ bỏ vì lý do "hói đầu, béo lùn và già". 

Để vượt qua cú sốc này, Shirapyong quyết định đến phòng gym và tuân thủ chế độ tập luyện thể dục nghiêm ngặt. Theo SoraNews24, Shirapyong từng thường xuyên tập thể hình thời còn là sinh viên nhưng sau khi tốt nghiệp, anh dần dần đánh mất thói quen này. 

Để giúp bản thân kiên trì với các mục tiêu đề ra, Shirapyong đăng ký tham dự một cuộc thi thể hình, sau đó  luyện tập chăm chỉ ở phòng gym. Những nỗ lực của anh được đền đáp xứng đáng, khi hiện tại anh thường xuyên nằm trong danh sách 10 vận động viên thể hình tốt nhất ở các giải thi đấu của Nhật. Thành tích gần đây nhất của Shirapyong là xếp thứ 4 trong cuộc thi Tokyo Open Bodybuilding Tournament ở hạng mục dành cho người trên 40 tuổi. 

Lấy được sự tự tin nhờ thân hình cơ bắp, Shyrapyong đã quyết định dấn thân vào ngành công nghiệp giải trí. Mới đây anh đảm nhận vai nhân vật võ thuật Tien Shinhan trong bộ phim cosplay "Dragon Ball Z". 

Shirapyong của hiện tại (phải) khỏe mạnh, cường tráng, trông năng động hơn nhiều so với trước kia (trái). Ảnh: Instagram. 

Shirapyong của hiện tại (phải) khỏe mạnh, cường tráng, trông năng động hơn nhiều so với trước kia (trái). Ảnh: Instagram

Shirapyong cho biết anh chia sẻ câu chuyện của mình không phải để khoe khoang bản thân, mà để truyền cảm hứng cho mọi người muốn đạt được các thành tích tương tự nếu luôn phấn đấu nỗ lực. 

"Đừng đưa ra bất kỳ lý do nào để biện minh cho tới khi bạn đã thử mọi thứ", vận động viên thể hình người Nhật nói.

Shirapyong cũng tìm được tình yêu mới với một cô gái anh quen khi tham gia thi đấu thể hình. 

"Nếu bạn muốn tái sinh, hãy làm điều đó ngay khi bạn còn sống", Shirapyong trích lời một bài hát và cũng là phương châm sống của anh. 

Hướng Dương (Theo Next Shark)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao