Thầy dạy lái xe bị hành hung vì 'sờ đùi' học viên

Nữ học viên kéo 7 người đến đánh ông Tuấn Anh sau khi cô đạp nhầm chân ga và được thầy 'dùng tay nhấc chân lên nhằm tránh tai nạn'.

Thứ năm, 9/5/2019, 11:04 (GMT+7)

Ông Phạm Tuấn Anh (Hà Nội) cho biết sáng 4/5, một nữ học viên có bằng lái nhưng "tay lái còn kém nên nhờ ông bổ túc thêm". Trong quãng đường khoảng 500 m từ Tam Trinh ra Mai Động, ông Tuấn Anh nhiều lần phải điều chỉnh vô lăng giúp do học viên hoảng sợ.

Khi đang di chuyển bình thường bằng xe số tự động, nữ học viên đạp nhầm chân ga nên ông Tuấn Anh "vội dùng tay nhấc chân học viên lên nhằm tránh gây tai nạn liên hoàn".

"Tôi có giải thích rằng trong quá trình dạy, nếu học viên đạp nhầm chân ga tôi sẽ dùng tay nâng chân họ lên và mong được thông cảm vì nghề nghiệp như vậy", ông Tuấn Anh nói và cho hay nữ học viên không có phản ứng gì.

Anh Tuấn Anh trong một lần dạy lái xe. Ảnh: Nhân vật Cung cấp.

Ông Tuấn Anh trong một lần dạy lái xe. Ảnh: Nhân vật cung cấp.

Sau buổi học đầu tiên ông Tuấn Anh thu 600.000 đồng và hẹn lịch học hôm sau. Chiều 5/5, ông đến đón nữ học viên tại phố Tam Trinh thì bị cô gái này và 7 người đàn ông xăm trổ xông vào hành hung.

Trong video đăng trên mạng xã hội, nhóm thanh niên đánh và cho rằng thầy giáo đã sàm sỡ học viên. Ông Tuấn Anh liên tục giải thích và nói xin lỗi song vẫn không thoát trận đòn.

Cả hai nhóm sau đó bị mời về công an phường Mai Động làm việc và cùng đồng ý ký vào đơn hòa giải. Tuy nhiên tối cùng ngày, đoạn video hành hung được đăng lên mạng xã hội. Vị thầy giáo cho biết đã lập vi bằng, mời luật sư và gửi đơn tố cáo đến công an quận Hoàng Mai.

Ngày 9/5, lãnh đạo Công an quận Hoàng mai cho biết đã mời các bên liên quan lên làm việc. "Chúng tôi cũng dẫn cả hai bên ra hiện trường vụ việc để làm rõ các vấn đề và có hướng giải quyết", vị lãnh đạo nói.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?