Thứ năm, 25/5/2017, 00:14 (GMT+7)

Thất vọng vì không xin được việc, mẹ giẫm lên người con gái giữa đường

Tức giận vì con gái vứt miếng xúc xích được mua bằng những đồng tiền cuối cùng, bà mẹ người Trung Quốc đã xông tới giẫm đạp lên người con.

Thất vọng vì không xin được việc, mẹ giẫm lên người con gái giữa đường
 
 

Đoạn video mẹ đơn thân bạo hành con giữa đường phố đang được lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội Trung Quốc. Theo SCMP, vụ việc trên xảy ra ở Tiêu Sơn, Hàng Châu vào ngày 9/5.

Trong đoạn video, người mẹ ngồi trên vỉa hè trong khi con gái của cô đang nằm khóc úp mặt xuống đất. Người phụ nữ sau đó chạy về phía đứa trẻ trong sự tức giận và giẫm lên người cô bé trước sự chứng kiến của rất nhiều người đi đường. Những người đàn ông đứng gần đó đã cố gắng giúp đỡ đứa trẻ nhưng bị người mẹ gân cổ quát tháo.

that-vong-vi-khong-xin-duoc-viec-me-giam-len-nguoi-con-gai-giua-duong

Trong khi con nằm vật ra đường khóc thì người mẹ ngồi trên vali và không ngừng mắng nhiếc.

Hôm qua (23/5), cảnh sát đã tiết lộ chi tiết vụ việc sau một cuộc điều tra. Theo đó, họ đã theo dõi bà mẹ trong một tuần sau khi khi xảy ra vụ việc. Người phụ nữ này quê ở vùng núi thuộc huyện Tân Hoảng của tỉnh Hồ Nam, đã ly dị chồng cách đây 2 năm và chuyển đến sống cùng cha mẹ ruột. Cô nuôi con gái út trong khi chồng nhận nuôi con gái đầu lòng. Tuy nhiên hồi tháng 2, người phụ nữ xảy ra cãi vã với cha đẻ nên rời khỏi nhà và liên tục chuyển chỗ ở.

Người phụ nữ này nói với cảnh sát rằng vào ngày xảy ra vụ việc cô chỉ có 20 nhân dân tệ (khoảng 66.000 đồng) cuối cùng trong túi và "nhìn tất cả mọi người như nhìn kẻ thù". Cô đã dành cả ngày để tìm việc tại văn phòng tuyển dụng nhưng liên tục nhận được những cái lắc đầu từ chối vì vướng con nhỏ.

that-vong-vi-khong-xin-duoc-viec-me-giam-len-nguoi-con-gai-giua-duong-1

Bà mẹ và cô con gái nhỏ đang được ở trong một khách sạn dể chờ việc làm.

Khi con gái cô nhè miếng xúc xích mà cô đã dành 2 nhân dân tệ ra để mua cho con, người phụ nữ cảm thấy tức giận khôn xiết và bùng nổ. Cô thừa nhận thường xuyên la mắng và đánh con khi con nghịch ngợm.

Hiện tại cảnh sát  đã đưa hai mẹ con trở về quê nhà Tiêu Sơn, nơi họ được cho ở trong một khách sạn trong khi chính quyền địa phương đang giúp người mẹ tìm việc.

Người chồng cũ của người phụ nữ cho biết sẽ không kiện chuyện này ra tòa nhưng đang cố gắng để giành quyền nuôi nốt con gái út.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?