Thứ ba, 16/2/2016, 09:59 (GMT+7)

Thất tình, voi đập phá hàng chục chiếc xe

Con voi đực thuộc khu bảo tồn thiên nhiên Trung Quốc nổi giận đập phá hàng loạt xe ôtô do bị một con voi khác 'nẫng mất' bạn gái. 

that-tinh-voi-dap-pha-hang-chuc-chiec-xe

Con voi ra sức đẩy một chiếc xe trong lúc thất tình. Ảnh: RT

Theo Mirror, sự việc xảy ra cuối tuần qua. Con voi đực này sống trong một khu bảo tồn thiên nhiên gần thị trấn Tây Song Bản Nạp, tỉnh Vân Nam (Trung Quốc), gần biên giới với Lào.

Con vật to lớn đã nổi giận đi ra bên ngoài khu bảo tồn và trong vòng 20 phút, nó làm hư hỏng hơn chục chiếc xe hơi của du khách đến tham quan. Con vật được cho là bị một con voi khác "nẫng mất" bạn gái và không thích cảm giác bị từ chối.

Trong khi nó trút giận lên những chiếc xe vô tội, chủ xe chỉ biết bỏ chạy rồi đứng nhìn trong sửng sốt. 

Chính quyền Trung Quốc đã cam kết sẽ thanh toán toàn bộ mọi thiệt hại do con voi gây ra cho các du khách sau vụ tấn công này. 

"Khách du lịch khá thích thú khi được nhìn thấy một con voi rừng thực thụ, họ dùng điện thoại để chụp ảnh, quay phim. Tuy nhiều xe bị voi làm hư hỏng nhưng chủ của chúng vẫn tỏ ra khá phấn khích và thích thú khi chứng kiến cảnh tượng này", đại diện chính quyền cho biết. 

Câu chuyện sau đó được chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội Trung Quốc và nhận được nhiều lượt bình luận. Có người bày tỏ sự kinh ngạc trước hành động của chú voi "thất tình", trong khi nhiều người tỏ ra thông cảm, thương hại nó. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao