Thành viên ban nhạc bị sóng thần cuốn đau đớn chôn cất vợ

Fajarsyah không chỉ mất đi các thành viên trong ban nhạc Seventeen mà mất luôn cả người vợ trẻ vì thảm họa sóng thần Indonesia tối 22/12. 

Thứ ba, 25/12/2018, 17:18 (GMT+7)
Riefian Fajarsyah và vợ Dylan Sahara.

Riefian Fajarsyah và vợ Dylan Sahara.

Riefian Fajarsyah, ca sĩ chính trong ban nhạc Seventeen bị sóng thần nhấn chìm khi đang biểu diễn trong đêm nhạc tối 22/12, đã tìm thấy thi thể vợ. Hôm qua, Fajarsyah đăng tải đoạn video quay cảnh anh đang ôm chiếc quan tài vợ, nữ diễn viên 25 tuổi Dylan Sahara, tại quê nhà cô ở Ponorogo, phía đông đảo Java. 

"Sao anh có thể sống thiếu em đây Dylan Sahara?", AFP dẫn lại dòng chia sẻ của Fajarsyah trên tài khoản Instagram. "Cảm ơn mọi người vì những lời cầu nguyện. Xin hãy cầu nguyện cho vợ tôi Dylan để cô ấy có thể yên nghỉ thanh thản". 

Sahara, người dự định sẽ chạy đua vào quốc hội trong cuộc bầu cử năm tới, được xác nhận là một trong những nạn nhân thiệt mạng vì sóng thần hôm qua (24/12). Thi thể cô được chôn cất trong hôm nay. 

Là con gái của một chính trị gia nổi tiếng ở Indonesia, Sahara cũng có mặt tại bữa tiệc cuối năm của công ty điện nhà nước PLN, được tổ chức tại khu nghỉ dưỡng Tanjung Lesung, Indonesia, tối 22/12 khi ban nhạc của chồng cô được mời tới biểu diễn. 

Video được quay tại buổi biểu diễn cho thấy khi người hâm mộ đang vỗ tay và hò reo tán thưởng thì sóng thần bất ngờ ập đến, cuốn trôi các thành viên trong ban nhạc đang đứng trên sân khấu cũng như các khán giả. 

Ban nhạc bị sóng thần Indonesia nhấn chìm khi đang biểu diễn
 
 

Sóng thần tràn vào cuốn trôi ban nhạc Seventeen tối 22/12

Thảm họa sóng thần xảy ra chỉ một ngày trước khi Sahara đón sinh nhật tuổi 26 hôm 23/12. 

"Cô ấy không phải là người hoàn hảo và tôi cũng thế, nhưng cô ấy luôn cố gắng làm người vợ tuyệt vời nhất", Fajarsyah xúc động viết. "Tôi không dám đòi hỏi gì hơn từ vợ". 

Hàng nghìn tin nhắn tiếc thương, chia buồn đã được mọi người gửi tới tài khoản của Fajarsyah, trong đó có nhiều người nổi tiếng và các chính trị gia. 

"Xin gửi lời chia buồn sâu sắc nhất tới anh. Mong anh mạnh mẽ và kiên trì, cầu chúc cho vợ anh được yên bình bên Chúa", ca sĩ nổi tiếng Judika viết. 

Tang lễ các thành viên của ban nhạc Seventeen như người chơi bass, guitar, quản lý và một người khác thiệt mạng trong thảm họa sóng thần đã được tổ chức hôm 23/12. Fajarsyah là thành viên duy nhất còn sống sót của Seventeen. 

Không hề có cảnh báo từ trước, vụ sóng thần do phun trào núi lửa tối 22/12 đã cuốn phăng những bãi biển nổi tiếng ở phía nam Sumatra, khiến các khách sạn và nhà dân dọc ven biển chìm trong nước. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?