Thứ hai, 1/5/2017, 08:38 (GMT+7)

Thanh tra Anh quan hệ tình dục với nghi can tại sở cảnh sát

Grant McPherson đã có quan hệ bất chính với người từng là nghi can của sở cảnh sát trong suốt 8 tháng. 

Grant McPherson, 37 tuổi, một thanh tra cảnh sát sống tại GlasgowAnh, bị bắt giữ và chịu mức án 4 tháng tù giam do có quan hệ tình dục với nghi can của sở cảnh sát, theo Metro

thanh-tra-anh-quan-he-tinh-duc-voi-nghi-can-tai-so-canh-sat

Cựu thanh tra Grant McPherson. Ảnh: Met Police. 

Người này từng nhiều lần quan hệ tình dục tập thể với Jessica Lorenzin, 20 tuổi cùng một người đàn ông khác trong suốt 8 tháng. Ngoài sở cảnh sát Notting Hill ở London, cặp đôi cũng nhiều lần quan hệ bất chính tại khách sạn và spa, tất cả đều xảy ra trong lúc Grant đang làm nhiệm vụ.

Hồi tháng 10/2015, Grant thẩm tra Lorenzin vì nghi ngờ cô này mắc tội cố tình phá hoại tài sản. Sau cuộc thẩm tra, Lorenzin được xác định là vô tội và được trả tự do nhưng cả hai đã trao đổi số điện thoại trong khi Grant đưa Lorenzin về nhà. Công tố viên Madeleine Wolfe cho biết Lorenzin đã nhắn tin cho Grant, mời anh đi uống nước và họ đã đề cập đến chuyện tình dục một cách nhanh chóng.

Bà Madeleine còn nói thêm: "Grant nói với Lorenzin rằng anh đã ly dị một năm trước và đang tìm kiếm những mối quan hệ bình thường. Sự thật là vào thời điểm đó anh ta đang có một bạn tình khác và một đứa con". Lorenzin còn nói rằng Grant đã cho cô uống một loại thuốc làm cô mất hết cảm giác khi quan hệ tình dục và anh ta nói với cô rằng đó là cocain. Tuy nhiên tại tòa Grant đã phủ nhận và cho biết đó là thuốc Viagra, hoàn toàn hợp pháp. 

thanh-tra-anh-quan-he-tinh-duc-voi-nghi-can-tai-so-canh-sat-1

Sở cảnh sát Notting Hill. Ảnh: Google.

Thẩm phán Martyn Zeidman QC nói: "Lorenzin là người đã có những gợi ý về việc quan hệ tình dục trước nhưng vấn đề là Grant đã làm những việc không thể chấp nhận được trong thời gian làm nhiệm vụ, một công việc được trả lương bằng thuế của người dân. Sự nghiệp 16 năm của anh ta đã chấm dứt, anh ta sẽ bị trục xuất khỏi lực lượng cảnh sát". Grant McPherson cũng thừa nhận hành vi sai trái của mình ở nơi công cộng, hai tội danh liên quan đến cocain được xóa bỏ.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?