Thanh niên ngoại quốc lĩnh 3 năm tù vì dụ bé trai quan hệ đồng tính

Người đàn ông Slovakia làm quen với cậu bé 13 tuổi để quan hệ tình dục và cho 300-500 nghìn đồng sau mỗi lần vào khách sạn.

Thứ ba, 25/9/2018, 15:09 (GMT+7)

Ngày 25/9, TAND Hà Nội mở phiên sơ thẩm Roman Zmajkovie (33 tuổi) về tội Giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi. 

Theo cơ quan công tố, cuối năm 2017, Roman Zmajkovie nhập cảnh vào Việt Nam với mục đích du lịch nhưng không hồi hương khi hết thời gian lưu trú. Có nhu cầu tình dục đồng giới, bị cáo đến khu vực hồ Thiền Quang (quận Hai Bà Trưng) làm quen với bé trai 13 tuổi, rủ đi chơi, ăn uống và gạ quan hệ tình dục, hứa cho tiền.

Lần gặp đầu tiên, Roman Zmajkovie cho cậu bé 300.000 đồng. Một ngày đầu năm 2018, tại một khách sạn ở quận Tây Hồ, anh ta tiếp tục giao cấu với nạn nhân và cho 500.000 đồng.

Hơn 1h ngày 4/5, Roman Zmajkovie nhờ cậu bé tìm cho một nam thiếu niên khác nhưng không được. Sau đó, anh ta tiếp tục đề nghị cậu bé tới khách sạn để "vui vẻ".

Trong lúc định quan hệ lần thứ hai, Roman Zmajkovie bị cơ quan công an phát hiện bắt giữ.

Kết thúc phiên xử sáng nay, tòa tuyên phạt bị cáo ba năm tù và quyết định trục xuất anh ta khỏi Việt Nam sau khi chấp hành xong án phạt.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?