Thanh niên mua thuốc tránh thai mỗi lần 'yêu' bạn gái 13 tuổi được giảm án

Chinh (Hà Nội) lĩnh 4 năm tù tại phiên sơ thẩm nhưng gia đình có đơn xin giảm nhẹ hình phạt nên được tòa phúc thẩm giảm còn 3 năm.

Thứ năm, 12/7/2018, 09:32 (GMT+7)

Ngày 11/7, TAND Hà Nội mở phiên phúc thẩm xét đơn xin giảm nhẹ hình phạt của Nguyễn Công Chinh (25 tuổi, quận Tây Hồ) về tội Giao cấu với người chưa đủ 16 tuổi.

Chinh vướng lao lý vì nhiều lần yêu bạn gái nhí.

Chinh vướng lao lý vì nhiều lần "yêu" bạn gái nhí.

Theo bản án sơ thẩm, giữa năm 2015, qua mạng xã hội Facebook, Chinh quen với thiếu nữ 13 tuổi rồi nảy sinh tình cảm yêu đương. Trong thời gian từ tháng 7 đến tháng 8/2015, Chinh nhiều lần giao cấu với bạn gái nhí, tại nhà và nhà nghỉ.

Chinh thừa nhận, mỗi lần quan hệ với bạn gái nhí, anh ta đều mua thuốc tránh thai để phòng ngừa "hậu quả".

Việc Chinh quan hệ yêu đương với bạn gái nhí bị phát hiện, khi gia đình cô bé thấy con gái nhiều ngày không về nhà, đã báo công an do nghi bị bắt cóc. Sau đó, thiếu nữ này kể có vào TP HCM cùng Chinh đi du lịch.

Cả Chinh và bạn gái đều thừa nhận quan hệ trên cơ sở tự nguyện. Song hành vi giao cấu trẻ dưới 16 tuổi của Chinh là vi phạm pháp luật.

TAND quận Tây Hồ mở phiên sơ thẩm tuyên phạt Chinh bốn năm tù giam.

Tại phiên phúc thẩm, xét mức án với bị cáo là nghiêm khắc, gia đình bị hại xin giảm nhẹ nên tòa tuyên phạt Chinh còn ba năm tù giam.

Mai Chi

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?