Thanh niên mất mạng vì cố hôn rắn độc để chụp ảnh

Một chàng trai trẻ ở Ấn Độ tử vong do bị rắn độc cắn trong khi cố chụp lại khoảnh khắc hôn lên đầu con vật. 

Thứ tư, 8/2/2017, 08:54 (GMT+7)
thanh-nien-mat-mang-vi-co-hon-ran-doc-de-chup-anh

Somnath không ngờ mình bị con rắn hổ mang quay ra cắn khi anh đang trao cho nó nụ hôn lên đầu. Ảnh: SWNS

Somnath Mhatre, 18 tuổi, một người cứu hộ rắn tình nguyện, đã kéo con rắn hổ mang có độc từ bên trong một chiếc ôtô ra ngoài để đưa nó tới vị trí an toàn hơn. Tuy nhiên, lúc chàng trai trẻ tạo dáng để chụp ảnh với con rắn bằng cách cố trao cho nó một nụ hôn vội lên đầu, con vật bất ngờ quay lại, cắn thẳng vào ngực của Somnath. 

Theo Mirror, nạn nhân được đưa tới cấp cứu tại bệnh viện ở Navi Mumbai, nơi các bác sĩ cố hết sức để cứu chữa nhưng 5 ngày sau thì anh qua đời. 

Một đồng nghiệp của nạn nhân kể lại: "Somnath đã giải cứu con rắn ra từ một chiếc xe hơi ở quận trung tâm Belapur. Tuy nhiên, sau khi cứu nó thành công, anh ấy đưa con vật tới một địa điểm khác và cố gắng ghi lại hành động tự mình hôn lên đầu con rắn. Đúng lúc ấy thì nó đột nhiên quay lại tấn công". 

Somnath, một người yêu động vật và từng giải cứu cho hơn 100 con rắn, qua đời hôm 2/2. 

Hiện các nhà hoạt động vì quyền động vật yêu cầu Cục Lâm nghiệp Ấn Độ ban hành các hướng dẫn, quy định để xử lý những người có liên quan tới việc cố chụp hoặc đăng ảnh thực hiện các hành động nguy hiểm với các loài rắn. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?