Thứ ba, 14/1/2020, 20:40 (GMT+7)

Thanh niên lập fanpage công an để bán hàng

Quảng BìnhNhà chức trách lập hồ sơ phạt hành chính Bùi Văn Hùng vì lập giả fanpage của lực lượng phản ứng nhanh, cơ động 141QB để bán hàng.

Bùi Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quang Văn

Bùi Văn Hùng tại cơ quan điều tra. Ảnh: Quang Văn

Ngày 14/1, công an Quảng Bình hoàn thành hồ sơ để xử lý anh Hùng (26 tuổi, trú xã Vĩnh Ninh, huyện Quảng Ninh) về hành vi giả mạo trang thông tin điện tử của tổ chức, cá nhân.

Hùng lập một fanpage "141 Quảng Bình" giả mạo lực lượng phản ứng nhanh, cơ động 141QB Công an Quảng Bình. Hùng cho đăng nhiều hình ảnh, video hoạt động của lực lượng 141QB và công an các địa phương ở Quảng Bình. Trang này cũng đăng tải một số vụ tai nạn giao thông.

Tại cơ quan điều tra, Hùng thừa nhận lập trang giả mạo để thu hút người theo dõi, sau đó đổi tên để phục vụ cho hoạt động kinh doanh.

Nhà chức trách Quảng Bình cho hay hành vi của Hùng vi phạm Điều 5 Nghị định số 72/2013 và Điều 18 Luật An ninh mạng năm 2018, có mức xử phạt vi phạm hành chính có thể lên tới hơn 12 triệu đồng.

Hà Thương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?