Thanh niên gặp nạn khi ngồi xổm trên bồn cầu

Bồn cầu bất ngờ vỡ toang khiến chàng trai 17 tuổi bị những mảnh sứ cắt sâu vào mông và lưng.

Thứ tư, 17/1/2018, 19:51 (GMT+7)

Các bác sĩ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM cho biết bệnh nhân vào viện trong tình trạng mông bị vết thương dài hơn một gang tay, máu chảy lênh láng, lưng cũng có vết thương khá sâu. Kết quả chẩn đoán hình ảnh còn cho thấy người bệnh bị mẻ xương cùng.

Y văn thế giới cũng ghi nhận một số trường hợp gặp nạn khi ngồi xổm khi đi vệ sinh khiến bồn cầu vỡ.

Y văn thế giới cũng ghi nhận một số trường hợp gặp nạn khi ngồi xổm khi đi vệ sinh khiến bồn cầu vỡ.

Không bị ảnh hưởng đến các dây thần kinh, bệnh nhân tỉnh táo sau khi được khâu vết thương, cố định phần xương cùng, tuy nhiên các bác sĩ quan ngại khả năng nhiễm trùng. Người bệnh vẫn phải nằm viện để được chăm sóc và theo dõi.

Thuật lại tai nạn với bác sĩ, người bệnh cho biết đang ngồi xổm trên bồn cầu trong nhà vệ sinh thì bồn vỡ khiến không thể chống đỡ. Mảnh vỡ của bồn cầu bằng men sứ đâm vào mông và lưng.

Đây là lần thứ hai các bác sĩ Bệnh viện Chấn thương chỉnh hình TP HCM tiếp nhận tai nạn do vỡ bồn cầu. Cả hai đều là những người có thân hình to lớn, đều ngồi xổm cả hai chân lên thành bồn cầu.

Phương Lâm

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?