Thanh niên chết thảm trước ngày cưới

Thấy bạn bị chém, Hoàng lao vào can ngăn thì bị chém liên tiếp, trong đó có nhát dao trúng cổ.

Thứ sáu, 25/7/2014, 17:46 (GMT+7)

Theo bản án sơ thẩm ngày 25/7 của TAND Hà Nội, hơn một năm trước, Nguyễn Văn Hoàng (21 tuổi), Đàm Văn Tráng (32 tuổi) cùng hai người khác đến phường Phú Lâm, quận Hà Đông đòi nợ 50 triệu đồng tiền cá độ bóng đá. 

hung-5346-1406274722.jpg

Sát hại một người, khiến nhiều khác bị thương, song Hùng thoát án cao nhất.

Không gặp được con nợ, cả nhóm đi quanh khu trọ để tìm. Thấy cửa phòng của Quách Mạnh Hùng khép hờ, một người trong nhóm đạp cửa vì cho rằng con nợ trốn bên trong.

Trong lúc to tiếng, bị Tráng đá nhẹ vào người, Hùng lấy con dao chém nhiều nhát vào đầu, tay Tráng. Hoàng và nhiều người vào can ngăn cũng bị Hùng chém. Sau vụ ẩu đả, Hoàng tử vong vì mất máu cấp, Tráng tổn thương sức khỏe 22%. Những nạn nhân khác từ chối giám định thương tích.

Trước vành móng ngựa, Hùng không thừa nhận vết chém vùng cổ anh Hoàng do mình gây ra. Bản thân Hùng cũng bị thương tích phải cấp cứu 3 ngày trong bệnh viện.

Xác định bị hại có một phần lỗi, tòa tuyên phạt Hùng 20 năm tù do giết nhiều người và có tính chất côn đồ. Gia đình nạn nhân cho biết Hoàng chết trước ngày làm đám cưới.

Việt Dũng

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?