Thứ sáu, 29/8/2014, 14:41 (GMT+7)

Thanh niên chết bất thường giữa 2 ngôi mộ

Người dân đến thắp nhang trong khu bia mộ thì hốt hoảng phát hiện một thanh niên nằm bất động trong nghĩa trang.

Sáng 29/8, một số người dân ra thắp nhang tại khu vực bia mộ nằm trong khu dân cư trên đường Song Hành, phường Tân Hưng Thuận, quận 12, TP HCM thì hốt hoảng phát hiện một thanh niên nằm bất động giữa hai ngôi mộ.

Thanh niên chết bất thường cạnh bia mộ người đã khuất

Khu vực bia mộ nơi người dân phát hiện thanh niên tử vong nghi sốc thuốc.

Sau khi đến lay nhẹ, kiểm tra thì phát hiện nạn nhân đã tử vong nên người dân gọi điện báo cơ quan chức năng.

Công an quận 12 đã có mặt để phối hợp với công an phường Tân Hưng Thuận tiến hành phong tỏa hiện trường, làm rõ nguyên nhân. Bước đầu danh tính nạn nhân được xác định là Phạm Ngọc Định (27 tuổi, ngụ Củ Chi, TP HCM).

Thanh niên chết bất thường cạnh bia mộ người đã khuất

Thi thẻ nạn nhân được chuyển đi.

Người dân cho biết, tối 28/8 họ phát hiện một số thanh niên tụ tập tại khu vực bia mộ nói trên. Trong khi đó, người thân nạn nhân kể Định đã có vợ và con trai 2 tuổi. Cách đây, hai năm Định được gia đình đưa vào trại cai nghiện ma tuý.

Chiều 28/8, Định được ra trại sớm hơn dự kiến khoảng một tuần. Sau khi về nhà Định nói với em gái là đi lên chùa thắp hương cho ba, tuy nhiên sau đó Định liên lạc với nhóm bạn tụ họp tại bãi đất trống để chơi ma túy. Nhiều người nghi ngờ cái chết của Định là do sốc ma túy.

Đến 8h20 cùng ngày, thi thể nạn nhân được chuyển đi sau khi hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi. Hiện công an đang điều tra đang làm rõ nguyên nhân.

Theo VTC

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao