Thanh niên 20 tuổi đoạt mạng nhiều xe ôm

Không chỉ giết hai xe ôm cách nhau 4 ngày, Nam còn đoạt mạng một người khác để lấy xe với hơn một lượng vàng trước đó một tháng.

Chủ nhật, 26/10/2014, 09:25 (GMT+7)

Rạng sáng 26/10, Công an Tiền Giang di lý Nguyễn Hoài Nam (ở ấp Long Thạnh, xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo) về Tiền Giang điều tra hành vi giết người. Thanh niên 20 tuổi này có liên quan đến 3 mạng người chỉ trong một tháng. Cảnh sát đang tiếp tục truy tìm tang vật vụ án.

Trước đó, người dân phường 9, TP Mỹ Tho (Tiền Giang) phát hiện anh Lê Hoàng Thanh (33 tuổi, ngụ xã Phước Thạnh, TP Mỹ Tho, hành nghề xe ôm) bị một tên cướp, giả làm khách đi xe, đâm vào rạng sáng 16/10. Được đưa đi cấp cứu nhưng anh này tử vong với khoảng chục vết thương.

Sau khi lấy tài sản của anh Thanh gồm chiếc xe máy, 4 ngày sau, tên cướp tiếp tục thuê xe ôm của Trần Văn Lâm (42 tuổi) ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho chở đi ngã ba Trung Lương. Đến khu dân cư Long Thạnh Hưng ở xã Long Bình Điền, huyện Chợ Gạo (Tiền Giang), hắn đã đâm chết ông Lâm để cướp xe máy, trốn ra Ninh Thuận.

Cơ quan công an xác định, hung thủ chính là Nguyễn Hoài Nam và thực hiện vây bắt. Tại cơ quan điều tra, Nam khai ngày 11/9 còn giết ông Trần Trung Hoàng ở xã Đạo Thạnh, TP Mỹ Tho để lấy xe máy với khoảng một lượng vàng. Theo cơ quan điều tra, đêm 25/10 nghi can vẫn còn ở tỉnh Ninh Thuận để cung cấp lời khai. 

Phúc Đạt

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?