Thang máy tòa nhà Lotte rơi tự do từ tầng 63

Một số nhân chứng cho biết, thang máy rơi từ tầng 63 của tòa nhà Lotte (Đào Tấn, Hà Nội) khiến họ bị choáng và hoảng loạn.

Thứ sáu, 26/9/2014, 11:16 (GMT+7)

Sự việc xảy ra vào khoảng 21h tối 25/9. Một nhân chứng cho biết, chiếc thang máy có 7 người di chuyển từ tầng 65 của khách sạn xuống dưới. Đến tầng 63, thang đột ngột dừng rồi rơi tự do xuống tầng 35. Một số người bị choáng, hoảng loạn sau sự việc và không có thương vong.

[Caption] Nhân viên tòa nhà Lotte đang giải quyết sự cố. (Ảnh chị Lê Thị Thanh Tùng cung cấp. Nguồn: Lao động)

Nhân viên tòa nhà Lotte đang giải quyết sự cố. Ảnh: Lao Động

Nhóm người trong thang máy đã gọi điện thoại cho quản lý tòa nhà và lực lượng chức năng. Tuy nhiên, nhân chứng này cho hay, phải chờ tới 40 phút với gần 20 cuộc gọi, nhân viên toà nhà mới xuất hiện để giải cứu.

Sáng nay, trao đổi với báo chí, đại diện tòa nhà xác nhận có sự cố về thang máy. Công an phường Cống Vị (Ba Đình) cũng xác nhận thông tin và cho biết thêm, sự cố không gây thương vong.

Lotte là tòa nhà cao thứ hai của Hà Nội vừa khai trương đầu tháng 9 sau 5 năm khởi công xây dựng. Với tổng mức đầu tư 400 triệu đôla gồm các hạng mục khách sạn, căn hộ dịch vụ, văn phòng, trung tâm thương mại, tòa nhà 65 tầng mang hình chiếc áo dài Việt Nam được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ là nơi sang trọng phục vụ khách VIP.

VnExpress

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?