Thứ tư, 24/10/2018, 16:15 (GMT+7)

Thang cuốn ga tàu điện Rome sập, 30 người bị thương

Nhóm cổ động viên bóng đá Nga được cho là đã giậm chân mạnh khi đi thang cuốn để cổ vũ đội nhà, khiến thang tăng tốc nhanh và sập. 

Thang cuốn ga tàu điện Rome sập, 30 người bị thương
 
 

RT đưa tin ít nhất 30 người bị thương sau khi thang cuốn chật kín người tại ga tàu điện ngầm Repubblica ở thành phố Rome, Italy, bất ngờ tăng tốc. Trong số các nạn nhân, có nhiều người là fan bóng đá của đội tuyển Nga.

Một đoạn video quay lại sự cố, xảy ra chỉ ít phút trước khi diễn ra trận đấu giữa CSKA Nga với AS Roma trong khuôn khổ UEFA Champions League, cho thấy nhóm người này hét lên hoảng sợ và ngã chồng lên nhau ở phần chân thang cuốn. 

Chân thang cuốn bị hư hỏng nặng sau vụ việc. Ảnh: Telegram. 

Chân thang cuốn bị hư hỏng nặng sau vụ việc. Ảnh: Telegram

"Tổng cộng khoảng 30 người bị thương, gồm 7 người bị thương nặng, 23 người khác bị thương vừa hoặc nhẹ. Phần lớn các nạn nhân đều là công dân Nga", phát ngôn viên đại sứ quán Nga ở Rome nói với Tass, đồng thời khẳng định đại sứ quán sẵn sàng hỗ trợ những người gặp khó khăn trong vụ tai nạn trên. 

Báo La Repubblica của Italy khẳng định chiếc thang cuốn bị hỏng do những cổ động viên bóng đá người Nga đã giậm chân và nhảy múa trên bậc thang để ủng hộ tinh thần cho đội tuyển nhà. Cũng theo tờ báo này, một trong số nạn nhân bị nặng đến mức y tá đã buộc phải cắt bỏ một phần bàn chân anh ta. 

Giam Boscaino, chỉ huy lực lượng cứu hỏa Rome, nói rằng họ cần phải kiểm tra camera giám sát để xác nhận xem liệu những cổ động viên bóng đá này có thực sự đã giậm chân trên thang cuốn hay không. 

Khoảng 100 nhân viên cứu hỏa đã được huy động tới nhà ga Repubblica để hỗ trợ. Ảnh: Reuters. 

Khoảng 100 nhân viên cứu hỏa được huy động tới nhà ga Repubblica để hỗ trợ. Ảnh: Reuters

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?