Thảm sát cả gia đình người tình vì bị đuổi khỏi nhà

Một người đàn ông ở Oklahoma (Mỹ) vừa nhận án tù chung thân sau khi bị buộc tội giết chết bạn gái và 4 đứa con riêng của cô.

Chủ nhật, 16/9/2012, 11:55 (GMT+7)

Joshua Durcho, 29 tuổi, đã hạ sát người tình Summer Rust (25 tuổi) và các con riêng của cô gồm Evynn Garas (3 tuổi), Teagin Rust (4 tuổi) cùng cặp song sinh Kirsten và Autumn Rust (7 tuổi) trong căn hộ riêng.

Joshua

Trước tòa, Joshua Durcho đã ân hận vì hành động của mình. Ảnh: Huffington Post

4 đứa trẻ vô tội chết oan vì Durcho lo sợ chúng sẽ tiết lộ mọi chuyện. Công tố viên cho biết Durcho còn lạm dụng tình dục Kirsten và Autumn Rust trước khi giết hại các em.

Vụ thảm sát xảy ra sau khi Rust và Durcho xảy ra cãi vã. Rust đe dọa sẽ báo cảnh sát nếu Durcho nhất quyết không rời khỏi nhà cô.

Joshua Durcho bị kết án tù chung thân không phóng thích. Gia đình nạn nhân đồng tình với phán quyết của tòa án: "Việc để hắn ta ở trong tù suốt đời có lẽ làm chúng tôi cảm thấy được an ủi hơn là một án tử hình để hắn chết thanh thản", mẹ kế của nạn nhân nói với Huffington Post.

Trước phiên xét xử Durcho đã được gặp các thành viên trong gia đình nạn nhân để xin lỗi về những tội ác kinh hoàng do chính mình gây ra.

Sao Mai

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?