Thứ sáu, 20/4/2018, 13:18 (GMT+7)

Thẩm mỹ viện bị tố lừa cụ bà 78 tuổi chi 44 nghìn USD để 'hồi xuân'

Bằng chiêu mời massage chân miễn phí ban đầu, thẩm mỹ viện ở Trung Quốc thuyết phục bà cụ trả tiền cho hàng loạt các dịch vụ sau đó.

Một thẩm mỹ viện ở thành phố Bắc Kinh bị con trai một khách hàng 78 tuổi tố dụ dỗ mẹ anh chi khoản tiền lớn vào các dịch vụ làm đẹp tại đây. Theo SCMP, cụ bà đã chi tổng cộng gần 44 nghìn USD (1 tỷ đồng) cho các phương pháp làm đẹp, chăm sóc sức khỏe tại thẩm mỹ viện trong vòng 8 tháng.

Cơ sở thẩm mỹ viện ở Bắc Kinh - nơi đang bị tố lừa đảo khách hàng 78 tuổi. Ảnh: Kanfa News.

Cơ sở thẩm mỹ viện ở Bắc Kinh - nơi đang bị tố lừa đảo khách hàng 78 tuổi. Ảnh: Kanfa News.

Tháng 5 năm ngoái, cụ bà bị một người đàn ông trong siêu thị chặn lại và quảng cáo thẩm mỹ viện đang có chương trình khuyến mại, tặng thẻ xoa bóp chân. Sau 40 phút masage chân miễn phí, nhân viên của thẩm mỹ viện dùng lời đường mật mời chào cụ bà mua thẻ hội viên giá 2.300 USD (52 triệu đồng).

Hai tháng sau, cụ bà bị một phụ nữ mặc áo bác sĩ làm việc tại thẩm mỹ viện nói rằng năng lượng bên trong cơ thể của cụ bà rất yếu, các mạch máu không thể lưu thông. Họ thuyết phục cụ điều trị để "tránh hậu quả nghiêm trọng", với chi phí hơn 11.000 USD (250 triệu đồng) và sử dụng các thiết bị nhập khẩu từ Nhật Bản. Bên cạnh đó, cụ bà cũng trả tiền để sử dụng các liệu trình làm đẹp khác, gồm mắt, da và detox.

Con trai của cụ sau đó lấy lại được hơn nửa số tiền nhưng tin rằng mẹ mình bị lừa nên tiếp tục tố cáo lên Cục Quản lý Thương mại và Công nghiệp thành phố Bắc Kinh.

Văn phòng của Cục hứa sẽ kết hợp với cơ quan y tế địa phương tiến hành điều tra thẩm mỹ viện này.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?