Thứ sáu, 30/6/2017, 14:30 (GMT+7)

Thai phụ bị hãm hại, mổ bụng lấy thai nhi

Người phụ nữ Brazil 27 tuổi định cướp đứa trẻ nhưng thấy thai nhi trong tình trạng bị dây rốn quấn cổ nên đã xuống tay cả với em.

Naiara Silva Costa, 22 tuổi, đến nhà của Suelen Coimbra do Carmo, 27 tuổi, sau khi được người này hứa tặng quần áo, đồ dùng cho trẻ sơ sinh. Tuy nhiên, khi đến nơi Naiara bị Suelen đánh thuốc mê, sau đó đánh đập, mổ bụng cướp con, theo Metro.

thai-phu-bi-ham-hai-mo-bung-lay-thai-nhi

Suelen Coimbra do Carmo đã bị bắt giữ. Ảnh: Focuson News.

Cảnh sát cho biết Suelen đã chôn thi thể người mẹ xấu số sau vườn nhà ở Brazil, còn đứa bé thì bị bọc trong quần áo về để trong một chiếc bát trên giường. Khi bị bắt giữ, Suelen thú nhận rằng thị dụ nạn nhân tới nhà sau khi trò chuyện trên mạng trong một nhóm dành cho những bà mẹ đang mang thai. Lúc đó, Naiara đang tìm kiếm sự giúp đỡ về quần áo và đồ dùng cho đứa trẻ sắp sinh. Nghi phạm đã siết cổ nạn nhân cho tới khi tắt thở. Lúc bấy giờ thai nhi vẫn còn sống, Suelen mổ bụng hòng cướp đứa trẻ nhưng phát hiện em bé bị dây rốn quấn quanh cổ nên đã ra tay sát hại cả em. 

Khi cảnh sát đến nhà, Suelen không hợp tác mở cửa. Một sĩ quan phải nhảy qua tường rào vào sân sau và phát hiện một phần cơ thể nạn nhân đã bị chôn vùi ở đó. Cơ quan chức năng cũng tìm thấy găng tay, dao mổ và ma túy bên trong căn nhà. 

thai-phu-bi-ham-hai-mo-bung-lay-thai-nhi-1

Bằng chứng thu được cho thấy hành động của Suelen là giết người có chủ đích.

Hàng xóm nhà Suelen cho biết khoảng 2 tháng trước khi diễn ra vụ việc, người phụ nữ này từng đi phá thai nhưng vẫn tiếp tục mặc đồ bầu và ra vẻ như mình đang mang thai. “Bằng chứng cho thấy tội ác này đã được lên kế hoạch và chúng tôi tin rằng Suelen có ý định cướp đứa trẻ sau khi làm mất đứa con của mình”, các điều tra viên kết luận.

Suelen hiện phải đối mặt với cáo buộc giết người và bị tạm giam để chờ ngày ra tòa.

Thảo Nhi

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?