Thứ hai, 22/12/2014, 08:59 (GMT+7)

Thả 100 con rắn vào khu dân cư rồi bỏ chạy

Đi xe hơi vào khu dân cư, 3 kẻ lạ mặt vứt bao tải chứa hơn 100 con rắn các loại vào khu đông dân cư rồi bỏ chạy.

Hiện nay, Công an huyện Thống Nhất (Đồng Nai) đang truy tìm chiếc ôtô và những người đã đổ rắn xuống đường cách đây 2 ngày, đồng thời điều tra động cơ của việc làm trên.

Trước đó, khoảng 16h ngày 20/12, ba người lạ mặt đi xe ôtô hiệu Innova đến xã Xuân Thạnh, huyện Thống Nhất (Đồng Nai) rồi dừng lại và bất ngờ trút ba bao rắn xuống đầu cầu Dầu Giây.

Người dân sống trong khu vực phát hiện tri hô, nhóm này bỏ chạy. Sau đó Công an xã Xuân Thạnh cùng người dân tìm trong các bụi cỏ và bắt được hơn 100 con rắn các loại. Theo quan sát, đây là những con rắn nhiều màu, trong đó có cả rắn nước.

“Hiện chúng tôi đang rất lo lắng vì không biết những con rắn này có nguy hiểm đối với người không nữa”, một người dân nói.

Người dân đang lùng bắt rắn.

Chiều tối cùng ngày, Công an huyện Thống Nhất cho biết bước đầu cơ quan chức năng xác định đây là những con rắn nước, không nguy hiểm đối với người dân. Công an và người dân đã bắt được một số rắn, một số rắn khác đã được người dân dùng cây đập chết.

Theo Pháp Luật TP HCM

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?