Tên trộm thích 'chinh phục' các hàng rào an ninh

Quang khai nhận thích trộm cắp trong các siêu thị vì ngoài số lượng hàng hóa lớn còn có cảm giác thỏa mãn khi "vượt qua" được những hàng rào an ninh, bảo vệ.

Thứ ba, 9/5/2017, 20:10 (GMT+7)
ten-trom-thich-chinh-phuc-cac-hang-rao-an-ninh

[Ảnh minh họa]

Ngày 9/5, Công an quận Cầu Giấy đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, tạm giam đối với đối tượng Trần Duy Quang (22 tuổi, quê ở Ninh Bình) về hành vi trộm cắp tài sản.

Theo tài liệu điều tra, đêm 29/4, Quang đột nhập vào siêu thị Big C (Trung Hòa, Cầu Giấy) để trộm cắp tài sản. Với biệt tài leo trèo, Quang đã nhanh chóng vượt qua bức tường rào của siêu thị. Sau đó, nghi can này đi lên tầng 2, đến gian hàng điện thoại di động lấy 4 chiếc điện thoại đắt tiền cho vào túi quần rồi trở ra đường cũ để tẩu thoát.

Khi đến khu vực thang nhập hàng của siêu thị, Quang bị nhóm bảo vệ của siêu thị đi tuần tra phát hiện, bắt giữ. Ngay sau đó, nghi can bị công an phường Trung Hòa đưa về trụ sở để đấu tranh làm rõ.

Quang thừa nhận đã trộm 4 chiếc điện thoại đắt tiền chưa kịp phi tang. Cũng với thủ đoạn trên, Quang đã đột nhập vào siêu thị này một lần trước đó và lấy đi hai Iphone 7 mang đi bán lấy tiền tiêu xài. 

Quang khai thích trộm cắp trong các siêu thị vì ngoài số lượng hàng hóa lớn, thoải mái lựa chọn thì nam thanh niên này còn cảm thấy thỏa mãn khi "chinh phục" được những hàng rào an ninh, bảo vệ.

Quang Chiến

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?