Thứ tư, 15/11/2017, 10:07 (GMT+7)

Tên trộm chuyên dùng kéo y tế để móc túi

Giấu kéo sẵn trong tay áo, tên trộm chỉ cần chưa đến 3 giây đã có thể 'gắp' điện thoại từ trong túi áo người đi đường.

Tên trộm được mệnh danh là bác sĩ vì chuyên dùng kéo để móc túi
 
 
 

Theo LiveLeak, đoạn video được quay ở Trung Quốc, cho thấy một người đàn ông mặc áo khoác da, quần jean màu xanh và đội mũ đen lén lút đi theo sau người phụ nữ mặc áo khoác đỏ.

Lần thứ nhất, người đàn ông rút ra từ tay áo một chiếc kéo chuyên gắp bông băng y tế, định lấy đồ từ túi của người phụ nữ mặc áo khoác đỏ nhưng không thành công vì cô này bất ngờ quay người đi.

ten-trom-chuyen-dung-keo-y-te-de-moc-tui

Tên trộm mặc áo khoác da đi theo người phụ nữ áo đỏ với ý định trộm đồ.

Tới lần thứ hai, anh ta đã lấy trót lọt chiếc điện thoại màu trắng ra khỏi túi áo của người phụ nữ bằng chính chiếc kéo đó trong khi cô này không hề biết gì về chuyện đang xảy ra.

Tên trộm sau đó xoay người bước đi khỏi nơi vừa gây án mà không có ai ngăn cản, truy bắt. Một cô gái mặc áo khoác màu xám đứng gần hiện trường nhưng không rõ có nhìn thấy hành tung của tên trộm hay không.

ten-trom-chuyen-dung-keo-y-te-de-moc-tui-1

Tên trộm chỉ mất vài giây để gắp điện thoại ra khỏi túi mà nạn nhân không hề hay biết.

Đoạn video này đang được lan truyền nhanh chóng trên các phương tiện truyền thông xã hội. Một người dùng mạng nhận xét: "Tôi ghét bọn trộm cắp, nhưng phải nói rằng kỹ năng của hắn thật tuyệt vời". Một người khác nói thêm: "Người ta phong hắn là bác sĩ".

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao