Thứ hai, 6/8/2018, 10:09 (GMT+7)

Tên trộm bị dân làng vây đánh, buộc chó vào cổ

30 phút sau khi bị người dân đánh và trói vào cây ven đường, Quyết được công an giải cứu và thả cho về.

Chiều 5/8, ông Quách Văn Thủy, Trưởng Công an xã Ngọc Trạo (huyện Thạch Thành, Thanh Hóa), cho biết người dân địa phương bắt được tên trộm chó và bàn giao cho công an xử lý.

'Cẩu tặc' bị dân làng vây đánh, cột chó vào cổ
 
 

Video dân làng ở Thanh Hoá treo chó vào cổ tên trộm.

Theo ông Thuỷ, gần trưa 4/8, Nguyễn Văn Quyết (26 tuổi, ở tại xã Hà Long, huyện Hà Trung) đi xe máy đến địa bàn xã Ngọc Trạo để trộm chó. Khi qua một gia đình ở thôn Ngọc Trạo (xã Ngọc Trạo) thấy vắng người, Quyết ném bả chó khiến hai con chó lớn trúng độc. Tên này sau đó vòng lại lén lấy chiến lợi phẩm cho vào bao tải rồi lên xe tẩu thoát.

Phát hiện vụ việc, người dân trong thôn hò nhau truy đuổi và bắt được Quyết. Trong cơn giận dữ, hàng chục người dân đã lao vào đánh, trói Quyết vào cây bên đường, sau đó treo một con chó vào cổ nam thanh niên này.

Đạo chích bị treo chó lên cổ.

Tên trộm bị treo chó lên cổ.

Khoảng 30 phút sau, Công an xã Ngọc Trạo đến hiện trường giải cứu Quyết, đưa về trụ sở. Sau khi kiểm tra sức khỏe tên trộm thấy không ảnh hưởng đến tính mạng, nhà chức trách đã xử lý hành chính vụ việc, đồng thời thả cho Quyết về.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?