Tên cướp mang lệnh truy nã bị bắt

Tên cướp có đầy vết xăm trên mình vừa bị cảnh sát hình sự bắt khi vừa thực hiện xong vụ cướp thứ 4.

Thứ ba, 8/5/2012, 07:45 (GMT+7)

Chiều 7/5, Đội Phòng chống tội phạm cướp, cướp giật (Công an Hà Nội) bắt Vũ Minh Phương (20 tuổi ở huyện Yên Thế, Bắc Giang) để điều tra về hành vi cướp tài sản.

tang-1-533890-1368224136_500x0.jpg

Phương tại cơ quan công an. Ảnh: Minh Trang.

Theo cơ quan điều tra, tối 4/5, nhận được điện thoại của tổng đài anh Vũ Mạnh Cường (34 tuổi ở Thái Bình) đánh xe đến phố Trấn Vũ, quận Ba Đình để chở khách. Nam thanh niên yêu cầu tài xế chở về huyện Yên Thế, Bắc Giang.

Đến xã Đào Mỹ, anh Cường yêu cầu khách thanh toán tiền cước phí, Phương chồm lên phía trước dùng dao gí vào cổ. Nạn nhân buộc phải đưa 2 triệu đồng cùng điện thoại theo lời đề nghị mà không dám kháng cự.

Qua sàng lọc, cảnh sát hình sự đã đưa Vũ Minh Phương vào diện nghi vấn. Theo một cán bộ đội 8, trước đó nam thanh niên này cùng một số người đã gây ra 3 vụ cướp tài sản của tài xế taxi. Khi đồng bọn bị bắt, Phương bỏ trốn và bị cảnh sát phát lệnh truy nã.

Tang vật vụ án do Phương gây ra. Ảnh: Minh Trang.

Tang vật vụ án do Phương gây ra. Ảnh: Minh Trang.

Tại cơ quan điều tra, Phương cho biết làm nghề tự do với mức thu nhập bấp bênh. Với những khoản tiền cướp được, thi thoảng lên các quán bar cùng một số bạn bè. "Với những hình săm trên cơ thể em chỉ săm chơi chứ không phải là dân anh chị...", tên cướp nói.

Lãnh đạo đội 8 cho biết, đầu năm 2012 các vụ cướp taxi ở Hà Nội có giảm so với năm trước. Thời gian tới, phòng hình sự sẽ tiếp tục tuyên truyền tới tài xế các hãng để họ có biện pháp bảo vệ bản thân cũng như tài sản.

Minh Trang

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?