Chủ nhật, 6/1/2013, 05:14 (GMT+7)

Tay không dũng cảm đỡ thiếu nữ nhảy cầu tự sát

Việc làm dũng cảm của người cảnh sát biên phòng khiến nhiều người ngưỡng mộ.

bgg

Anh Zhou Zheping đang dần hồi phục trong bệnh viện. Ảnh: Daily Chilli

Anh Zhou Zheping, một cảnh sát biên phòng ở Thâm Quyến, Trung Quốc, sau khi lao mình đỡ thiếu nữ trẻ tự tử đã bị trật khớp tay trái, thâm tím mặt còn mắt thì bị sưng.

Cô Liao sau khi cãi nhau nảy lửa với bạn trai trong chiếc ôtô đang chạy trên con phố ở phía bắc quận La Hồ thì bất ngờ lao ra khỏi xe. Liao bị văng xa mấy mét trước khi nằm bất động giữa đường.

Peng Shaohua, một người lính chứng kiến toàn bộ sự việc, đã ngay lập tức dừng xe và cùng một đồng nghiệp đưa Liao lên bãi cỏ bên đường. Bạn trai của Liao lúc này cũng dừng xe, tuy nhiên sự có mặt của anh ta càng khiến tình hình trở nên tồi tệ hơn khi cả hai tiếp tục cãi lộn. Đúng lúc này, Liao bất ngờ lao như điên về cây cầu dành cho người đi bộ, leo qua lan can và nhảy xuống.

Cây cầu có độ cao khoảng 10m (tương đương chiều cao của một ngôi nhà 4 đến 5 tầng). Tuy nhiên may mắn cho cô gái trẻ là anh Zhou Zheping khi đó đã lập tức chạy tới và vươn tay đỡ lấy cô.

"Tôi không còn thời gian để làm gì khác mà chỉ nghĩ cách làm thế nào để cứu cô ấy", Daily Chilli dẫn lời anh Zhou nói.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?