Thứ hai, 2/9/2019, 09:06 (GMT+7)

Taxi chở ba người lao xuống sông

Chiếc taxi đang chạy trên đường ở Thanh Hoá mất lái lao xuống sông Cầu Chày, khách nữ và tài xế mất tích, khách nam kịp mở cửa nhảy ra.

Mô tô cứu hộ tìm kiếm nhóm người mất tích trong đêm.

Môtô cứu hộ tìm kiếm nhóm người mất tích trong đêm.

Khoảng 22h ngày 1/9, tài xế Phùng Duy Năm (27 tuổi, quê huyện Yên Định, Thanh Hoá) điều khiển taxi chở hai khách chạy trên quốc lộ 47B theo hướng huyện Thọ Xuân đi Yên Định. Khi đến chân cầu Vàng (đoạn giáp ranh giữa hai huyện Thọ Xuân và Yên Định), chiếc xe bất ngờ mất lái lao xuống sông Cầu Chày.

Sau khi ôtô lao xuống nước, anh Lê Anh Việt (33 tuổi) mở cửa tự thoát được ra ngoài. Tài xế Năm và bà Nguyễn Thị Huân (55 tuổi, quốc tịch Trung Quốc, quê ở huyện Yên Định) mắc kẹt trong khoang xe, bị nước cuốn trôi.

Do nước sông dâng cao nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Do nước sông dâng cao nên công tác cứu hộ gặp nhiều khó khăn.

Cảnh sát Phòng cháy chữa cháy và Cứu hộ cứu nạn (Công an tỉnh Thanh Hoá) đã điều động phương tiện chuyên dụng và hàng chục cán bộ chiến sĩ tiếp cận hiện trường cứu nạn, nhưng do nước sông dâng cao chảy xiết và trời tối khiến công tác tìm kiếm gặp nhiều khó khăn.

Vị trí chiếc taxi gặp nạn tại Cầu Vàng.

Vị trí chiếc taxi gặp nạn tại Cầu Vàng.

Đến 8h sáng nay, hoạt động cứu nạn được triển khai khẩn trương. Môtô nước và người nhái đã được tăng cường. Nhà chức trách cho hay đã xác định được vị trí chiếc ôtô bị chìm dưới sông và đang tìm phương án trục vớt.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?