Thứ bảy, 20/4/2019, 18:05 (GMT+7)

Tàu khách húc xe tải, tài xế tử vong

Va chạm trưa 20/4 tại Nghệ An khiến xe tải nát bươm, tài xế tử vong, trong khi một toa khách trật khỏi đường ray nhưng không ai bị thương.

Tàu gặp nạn tại hiện trường. 

Một toa trật bánh khỏi đường ray trưa 20/4 nhưng không ai trên tàu bị thương.

Hơn 11h ngày 20/4, khi tới xã Diễn Hồng, huyện Diễn Châu, tàu khách SE8 đâm vào xe tải chở đất đang băng qua đường ngang dân sinh. Xe tải bị hất văng cách mép đường sắt chừng 3 m, đầu xe nát tươm, tài xế 20 tuổi trú huyện Quỳnh Lưu (Nghệ An) tử vong.

Tàu chạy thêm hơn nửa cây số thì dừng hẳn, toa khách áp đầu máy bị trật khỏi đường ray, nhưng không ai trên tàu bị thương. Tại hiện trường, nhiều tà vẹt bị hư hỏng.

Hiện trường tai nạn.

Hiện trường tai nạn giữa tàu chở khách và xe tải chở đất trưa 20/4 tại Nghệ An.

Gần 15h, lực lượng cứu hộ chuẩn bị dùng cẩu để đưa toa tàu trật bánh lên đường ray, đường sắt tê liệt. Một số tàu khách và tàu hàng phải nằm chờ ở các ga hai đầu. 

"Sự cố khiến tà vẹt bị hư hỏng, tuy nhiên, tàu vẫn chạy qua với vận tốc chừng 5 km/h. Công nhân sẽ thay thế dần", cán bộ ngành đường sắt nói, cho biết các công nhân đang làm việc tại hiện trường.

Ca bin xe vỡ nát. 

Ca bin xe vỡ nát sau cú hất văng của tàu hỏa tại Nghệ An trưa 20/4.

Hiện trường nơi đường ngang giao với đường sắt không có barrier, nhưng có gờ giảm tốc và đèn báo hiệu, tầm nhìn thoáng. Ngành đường sắt cho rằng nguyên nhân tai nạn do lái xe tải thiếu quan sát.

Anh Thư

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?