Tạt dầu thiêu sống vợ lúc rạng sáng

Nạn nhân được đưa đến bệnh viện với toàn thân cháy đen, kẻ gây án cũng bị bỏng một phần cơ thể.

Thứ tư, 8/6/2016, 08:47 (GMT+7)

Các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy (TP HCM) cho biết chị Nguyễn (38 tuổi, ngụ huyện Tân Uyên, Bình Dương) nhập viện trong tình trạng hầu hết da trên cơ thể bị đốt cháy. Người gây án cùng được đưa đi cấp cứu với diện tích bỏng khoảng 30%.

tat-dau-thieu-song-vo-luc-rang-sang

Cả hai được đưa đến bệnh viện cấp cứu trong tình trạng bỏng toàn thân. Ảnh: Hảo Hữu

"Bệnh nhân nữ bị bỏng sâu ở nhiều vị trí khác nhau, tình hình sức khỏe đang rất nguy kịch và đang được chăm sóc đặc biệt. Nếu may mắn qua khỏi, người bệnh chắc chắn cũng sẽ bị di chứng do bỏng", một bác sĩ nhận định.

Chăm sóc em tại bệnh viện, chị của nữ bệnh nhân cho biết, em gái chị đã có một đời chồng và có con riêng 18 tuổi. Khoảng 4 năm nay, chị Nguyễn sống cùng với anh Hùng như vợ chồng, tuy nhiên gần đây hai người thường xuyên gây nhau.

Thông tin điều tra ban đầu từ cơ quan chức năng, nguyên nhân khiến chị Nguyễn gặp nạn vào sáng 7/6 là do sau khi hai người gây nhau, Hùng đã tạt dầu hỏa vào người chị rồi bật lửa. Trong lúc dằng co, cả Hùng cũng bị dính dầu và bốc cháy.

Đây là lần thứ hai liên tiếp trong tuần, các bác sĩ Bệnh viện Chợ Rẫy tiếp nhận bệnh nhân bỏng do đốt nhau. Trường hợp thứ nhất, một nữ nhân viên y tế 30 tuổi ở Khánh Hòa bị chồng cũ tạt xăng đốt cháy hơn 80% diện tích cơ thể. Bệnh nhân này đang rất nguy kịch trong khi người tạt xăng đốt cô bị bỏng nặng đã tử vong.

Thiên Chương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?