Tạp chí Australia đưa tin Thái tử Charles ly hôn

Charles và Camilla được cho đã ký các giấy tờ cần thiết và hầu như không gặp nhau gần đây, trong khi Nữ hoàng muốn giữ kín chuyện này.

Thứ ba, 8/1/2019, 11:55 (GMT+7)

Theo Express, tạp chí New Idea đang khiến người hâm mộ hoàng gia tức giận khi tuyên bố Hoàng tử xứ Wales (70 tuổi) đang bàn bạc thủ tục ly hôn với luật sư của mình - Fiona Shackleton - người xử lý vụ ly hôn đầu tiên của Charles với Công nương Diana năm 1996.

Ngoài ra, tờ này cũng trích nguồn tin thân cận với hoàng gia cho biết Nữ hoàng đã biết về vụ ly dị nhưng lệnh không thông báo ra ngoài.

Thái tử Charles và bà Camilla trong ngày sinh nhật 70 của Charles hôm 14/11. Ảnh: UK Press.

Thái tử Charles và bà Camilla trong ngày sinh nhật 70 của Charles hôm 14/11. Ảnh: UK Press.

Bà Camilla trước đó không có mặt trong tiệc trưa trước Giáng sinh của Nữ hoàng tại Điện Buckingham cũng như buổi đi lễ nhà thờ tại Sandringham do cảm lạnh. Tuy nhiên, nguồn tin từ hoàng gia lại khẳng định lý do thực sự là vì cuộc hôn nhân của Thái tử Charles và Camilla đã chấm dứt.

"Trong khi cả thế giới bị thu hút bởi mâu thuẫn giữa vợ chồng Kate - William với vợ chồng Meghan - Harry, đằng sau bức tường cung điện còn có một câu chuyện kinh khủng hơn nhiều", New Idea trích lời nguồn tin.

Thái tử Charles lẻ bóng một mình khi cùng các con tới lễ nhà thờ hôm Giáng sinh ở Sandringham. Ảnh: PA.

Thái tử Charles lẻ bóng khi cùng các con tới lễ nhà thờ hôm Giáng sinh ở Sandringham. Ảnh: PA.

Đồng thời, tờ tạp chí của Australia cũng tin rằng Charles và Camilla sẽ sớm tuyên bố ly hôn. Họ đã ký các giấy tờ cần thiết và hầu như không gặp nhau trong những tháng gần đây, ngoài chuyến công du Tây Phi và sự kiện sinh nhật lần thứ 70 của Thái tử Charles hồi tháng 11 mà Nữ hoàng yêu cầu bà Camilla tham dự để tránh bị đồn đoán. Nữ hoàng muốn giữ kín chuyện này cho đến khi những tin đồn bất hòa giữa Meghan và Kate chấm dứt.

Thái tử Charles và bà Camilla quen nhau từ những năm 1970, chính thức kết hôn năm 2005 sau khi cả hai đều trải qua một cuộc hôn nhân đổ vỡ.

Tùng Anh

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?