Thứ hai, 20/5/2019, 10:31 (GMT+7)

Tán gái bất thành, rủ đồng bọn hỗn chiến làm 8 người nhập viện

Bị từ chối hẹn gặp, Minh rủ hơn 10 đồng bọn đến gây sự khi thấy Liên ngồi nhậu cùng bạn tại căn nhà ở Mai Châu, Hòa Bình.

Ngày 20/5, Công an huyện Mai Châu (tỉnh Hòa Bình) cho biết đang triệu tập 8 thanh niên để làm rõ hành vi liên quan đến vụ hỗn chiến khiến 8 người bị thương.

Nhóm thanh niên đi cấp cứu. Ảnh: Mạnh Hùng.

Nhóm thanh niên đi cấp cứu. Ảnh: Mạnh Hùng.

Trước đó, tối 18/5, Hà Quang Minh (21 tuổi) rủ bạn gái tên Liên (17 tuổi) ở xã Mai Hịch (huyện Mai Châu) đi chơi song bị từ chối. Sau nhiều cuộc điện thoại bất thành, Minh đến xã Mai Hịch tìm gặp nói chuyện thì thấy Liên đang ngồi uống rượu cùng một nhóm bạn trai cùng lớp.

Lên cơn ghen, Minh gọi hơn chục thanh niên khác cầm theo gậy, dao đến giải quyết. Khoảng 22h30 cùng ngày, nhóm của Minh đứng ngoài cổng ném đá liên tiếp vào căn nhà Liên và bạn đang ngồi nhậu. Khi người trong nhà chạy ra phản ứng, Minh và đồng bọn dùng dao chém xối xả.

Hung khí xót lại hiện trường. Ảnh: Mạnh Hùng.

Hung khí bị bỏ lại hiện trường. Ảnh: Mạnh Hùng.

"Người nào chạy ra chống trả hay can ngăn đều bị chém. 8 người bị thương phải nhập viện cấp cứu, trong đó một người bị thương nặng phải chuyển đi Hà Nội", lãnh đạo xã Mai Hịch nói và cho hay nguyên nhân ban đầu do Minh tán Liên nhưng không "đổ" nên xảy ra ghen tuông.

Phạm Dự

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao