Thứ ba, 21/11/2017, 14:12 (GMT+7)

Tấn công phụ nữ, kẻ 'ngáo đá' bị bắn gãy chân

Phê ma túy đá, gã đàn ông khống chế một phụ nữ, tấn công nhiều người buộc cảnh sát phải nổ súng bắt giữ.

Ngày 20/11, Công an phường Đông Vệ (TP Thanh Hóa, tỉnh Thanh Hóa) bàn giao Lê Thanh Đức (43 tuổi, ở phường Ngọc Trạo) cho cơ quan điều tra cấp trên để làm rõ hành vi Chống người thi hành công vụ và Gây rối trật tự công cộng.

tan-cong-phu-nu-ke-ngao-da-bi-ban-gay-chan

Sau khi nổ súng, cảnh sát khống chế được tên ngáo đá. 

Sáng một ngày trước, Đức mặc áo khoác trùm đầu, đeo khẩu trang và mang theo lưỡi lê đột nhập vào nhà một người dân ở đường Lạc Long Quân (phường Đông Vệ) rồi chốt cửa, khống chế chị Lê Thị Hằng (30 tuổi).

Cảnh sát có mặt vận động gã đàn ông bỏ hung khí ra đầu hàng, nhưng hắn không nghe mà tỏ ra hung hãn và tuyên bố sẽ giết bất cứ ai lại gần.

Trước tình hình căng thẳng, cảnh sát chia thành một nhóm đánh lạc hướng để chị Hằng thoát ra ngoài. Nhóm chiến sĩ còn lại sử dụng đạn hơi cay bắn vào phòng. Tuy nhiên, Đức vẫn lao lên và cầm lưỡi lê đâm liên tục về phía lực lượng công an và người dân, buộc cảnh sát phải nổ súng bắn vào chân khiến kẻ này bị thương.

Cảnh sát và người dân ập vào khống chế, tước vũ khí và đưa Đức đi bệnh viện sơ cứu.

Theo nhà chức trách, Đức là người nghiện ma túy. Hắn nhiều lần đe dọa, xin tiền của người dân địa phương. Thời điểm xảy ra vụ việc, Đức vừa sử dụng ma túy và có biểu hiện ngáo đá.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email

Gửi email cho tác giả