Thứ năm, 9/5/2019, 18:17 (GMT+7)

Tấn công cảnh sát để 'giải cứu' bạn nhậu bị đo nồng độ cồn

Khi tài xế xe máy đang đo nồng độ cồn, người bạn ngồi phía sau đã lăng mạ, đạp đổ xe của tổ công tác và đấm một cảnh sát.

Người đàn ông ngồi sau xe máy sau khi đạp đổ xe máy của tổ công tác đã lao vào tấn công ảnh sát. Ảnh: Phương Sơn

Người đàn ông sau khi đạp đổ xe máy của tổ công tác đã lao vào tấn công ảnh sát. Ảnh: Phương Sơn

Khoảng 13h ngày 9/5, tại ngã ba Nghiêm Xuân Yêm - Nguyễn Hữu Thọ (Hoàng Mai, Hà Nội), Tổ công tác của đội CSGT số 14, Phòng CSGT- Công an Hà Nội lập chốt xử lý tài xế sử dụng rượu bia lái xe.

Phát hiện hai người đàn ông đi xe máy mang biển kiểm soát TP Hà Nội có dấu hiệu sử dụng rượu bia, tổ công tác đã dừng xe kiểm tra.

Nam tài xế 34 tuổi quê Diễn Châu, Nghệ An chấp hành dừng xe và đo nồng độ cồn theo yêu cầu của cảnh sát. Tuy nhiên, người đàn ông ngồi phía sau có biểu hiện say rượu đã lăng mạ, xúc phạm tổ công tác, thậm chí đạp đổ xe máy của lực lượng chức năng và túm áo đấm vào người thiếu tá Trần Văn Toản.

Tổ công tác sau đó đã khống chế được người đàn ông và đưa về công an phường Đại Kim, quận Hoàng Mai xử lý. Theo lãnh đạo công an phường Đại Kim, người đàn ông tấn công cảnh sát đang bị tạm giữ để điều tra về hành vi chống người thi hành công vụ.

Người đàn ông tấn công cảnh sát 'giải cứu' bạn nhậu bị đo nồng độ cồn
 
 

Cảnh sát khống chế người đàn ông đưa về trụ sở công an phường Đại Kim. 

Lãnh đạo Đội CSGT số 14 cho biết nam tài xế có nồng độ cồn 0,613mg/lít khí thở, tuy nhiên anh này rất hợp tác với cảnh sát. Tổ công tác đã phạt người này 3,5 triệu đồng, tước giấy phép lái xe 4 tháng và tạm giữ xe 7 ngày.

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?