Tâm thư của kẻ cuồng ghen hạ sát vợ

Bị gã chồng vũ phu hành hạ, người phụ nữ ở Thanh Hoá viết đơn ly hôn nhưng bị sát hại khi đang say ngủ.

Thứ hai, 6/11/2017, 19:26 (GMT+7)

Ngày 6/11, Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết vừa hoàn tất điều tra, chuyển hồ sơ vụ án sang Viện kiểm sát đề nghị truy tố bị can Nguyễn Hữu Lâm (47 tuổi, ở xã Yên Tâm, huyện Yên Định, Thanh Hóa) về tội giết người. Nạn nhân là chị Nguyễn Thị Vân (44 tuổi) - vợ Lâm.

tam-thu-cua-ke-cuong-ghen-ha-sat-vo

Di ảnh nạn nhân.

Theo tài liệu điều tra, mấy tháng gần đây một số người tung tin chị Vân ngoại tình. Từ đó, Lâm sinh ra nghi ngờ và thường xuyên đánh đập vợ con. Làng xóm nhiều lần phải can ngăn và chính quyền địa phương gọi lên nhắc nhở.

Không chịu đựng nổi những trận đòn thù do ghen tuông của gã chồng vũ phu, chị Vân viết đơn ly hôn song Lâm không ký với lý do “còn yêu vợ”.

Rạng sáng 20/7, Lâm uống rượu say. Anh ta dùng bút viết lên tường những dòng "tâm thư": “Không có lòng can đảm để giết vợ, mượn chén rượu mới giết được. Lòng người có hạn, con xin phép bố mẹ con bất hiếu…”.

Gã này sau đó dùng dao đâm một nhát vào bụng chị Vân. Được gia đình đưa đi cấp cứu nhưng nạn nhân đã chết trên đường đến bệnh viện.

Giết vợ xong, Lâm dùng dao tự vẫn song không chết. Sau thời gian điều trị vết thương tại bệnh viên, kẻ giết người bị khởi tố.

Lam Sơn

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?