Thứ hai, 30/7/2012, 15:58 (GMT+7)

Tạm giữ trên 150 người đá gà

Chiều ngày 29/7, Công an tỉnh Tiền Giang tạm giữ trên 150 người bị bắt khi đang sát phạt nhau tại trường gà ở huyện Châu Thành.

Chủ trường gà là ông Phan Văn Tám, còn gọi là Tám “Hoa chi”. Chiều ngày 28/7, gần 100 cảnh sát vây ráp trường gà của Tám tại xã Tân Hương (Châu Thành, Tiền Giang) phát hiện khoảng 200 người đang sát phạt.

Biết bị động, nhiều người nhanh chân bỏ chạy. Cảnh sát kịp trấn áp trên 150 người đưa về cơ quan điều tra ghi lời khai nhưng không có Tám. Tang vật tạm giữ tại hiện trường gồm 200 xe máy, trên 50 con gà đá độ và tiền mặt với số lượng lớn nhưng chưa được tiết lộ.

Làm việc với cơ quan điều tra, trên 20 tay đàn em của Tám khai nhận mỗi ngày trường gà đá khoảng 20 trận. Số tiền thu từ những người đá gà được đàn em nộp cho Tám mỗi ngày lên đến hàng trăm triệu đồng. Vì vậy, Tám không ngại trả công cho những người này mỗi ngày khoảng 1 triệu đồng một người.

Vụ việc đang được Công an Tiền Giang tiếp tục điều tra làm rõ.

Ngọc Huỳnh - Ngô Tư

 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?