Thứ sáu, 23/11/2018, 14:33 (GMT+7)

Tài xế xe tải bị đâm trên đường được đưa đi cấp cứu

Chiếc taxi đưa tài xế vừa gặp tai nạn đi cấp cứu bị một xe khác đâm bẹp đuôi trên cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên.

Tài xế xe tải bị mắc kẹt sau khi đâm vào đuôi xe tải bị sự cố về lốp dừng đỗ bên đường. Ảnh:Xuân Trường

Tài xế xe tải bị mắc kẹt sau khi đâm vào đuôi xe tải dừng đỗ bên đường. Ảnh: Xuân Trường.

Chiều 22/11, xe tải chạy trên cao tốc Hà Nội - Thái nguyên, theo hướng về TP Thái Nguyên, khi đến Km34 đoạn qua địa phận xã Thuận Thành, huyện Phổ Yên, tỉnh Thái Nguyên, tông vào đuôi xe tải 5 tấn đang bị sự cố về lốp dừng đỗ ven đường.

Sau khi gây tai nạn, nam tài xế xe tải bị thương nặng và kẹt trong cabin bẹp dúm. Hơn 30 phút sau, lái xe mới được người dân giải cứu và đưa lên taxi đi cấp cứu. 

"Khi tài xế vừa được người dân bế vào taxi ở bên đường để đi cấp cứu, một xe tải khác chạy cùng chiều đâm vào đuôi, khiến chiếc xe bẹp dúm", một nhân chứng cho hay.

Sau khi được người dân phá cabin đưa lên xe taxi đi cấp cứu, tài xế xe tải ngồi ở ghế sau và tiếp tục gặp tai nạn. Ảnh: Xuân Trường

Sau khi được người dân phá cabin đưa lên taxi đi cấp cứu, tài xế xe tải ngồi ở ghế sau tiếp tục gặp tai nạn. Ảnh: Xuân Trường.

Cú đâm mạnh của xe tải vào đuôi taxi khiến ba người trên xe bị thương. Các nạn nhân sau đó tiếp tục được đưa tới bệnh viện.

Vụ tai nạn khiến cao tốc Hà Nội - Thái Nguyên ùn tắc cả hai hướng. Cảnh sát giao thông có mặt tại hiện trường để phân luồng và điều tra nguyên nhân vụ tai nạn.

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?