Thứ ba, 12/11/2019, 14:58 (GMT+7)

Tài xế xe ôm 80 tuổi bị đánh vì 'tranh địa bàn'

Hà NộiCụ Lâm, 80 tuổi, chạy xe ôm được hai ngày thì bị người đàn ông cùng nghề dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng, sau đó lao vào đấm đá, khiến nhập viện.

Cụ Lâm hiện điều trị tại Bệnh viện Quân Y 354 với đa chấn thương, sau khi bị một đồng nghiệp hành hung sáng 12/11.

Cụ Lâm đang điều trị tại Bệnh viện Quân Y 354.

Sáng 12/11, cụ ông Dương Đức Lâm, trú phường Liễu Giai, đang hành nghề xe ôm tại ngã tư Đội Cấn (phường Liễu Giai, quận Ba Đình) thì bị đồng nghiệp đánh. Cụ Lâm hiện được điều trị tại Bệnh viện Quân Y 354 với xương sườn bị gãy và đa chấn thương.

Người nhà nạn nhân cho biết cụ là cựu chiến binh, bị tai biến mới khỏi được gần một năm nay. Vợ chồng cụ có một người con trai nhưng mất đã lâu. Hiện vợ chồng cụ nương tựa vào nhau. Hoàn cảnh khó khăn nên cụ Lâm đi làm xe ôm kiếm thêm. Đi làm đến ngày thứ hai, cụ bị hành hung.

Trao đổi với Ngoisao.net, Trung tá Phạm Văn Thịnh - Trưởng Công an phường Cống Vị, quận Ba Đình, cho biết nhận được thông tin, đơn vị đã mời các bên liên quan lên trụ sở làm việc. Theo xác định ban đầu, cụ ông bị người đàn ông tên Phạm Ngọc Lân, cùng trú phường Liễu Giai, dùng súng cao su bắn vào mặt, bụng, sau đó lao vào đấm đá. Lân hiện bị tạm giữ. 

Phạm Chiểu

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?