Thứ tư, 14/12/2011, 16:31 (GMT+7)

Tài xế xe BMW thách thức cảnh sát

Bị yêu cầu dừng lại để kiểm tra, nam thanh niên điều khiển chiếc ôtô hạng sang chưa có bằng lái tự xưng người nhà trung tướng Nhanh.

Chiều 14/12, một cán bộ thụ lý hồ sơ vụ án cho biết, hiện chiếc xe BMW X6 đang bị cơ quan công an tạm giữ.

Chiếc xe hiện đang bị công an tạm giữ. Ảnh: H. Dương.

Chiếc xe trị giá gần 4 tỷ đồng hiện đang bị công an tạm giữ để xử lý. Ảnh: H. Dương.

Trước đó, chiều 13/12, chiếc xe hạng sang này chở 4 người chạy từ Âu Cơ ra đường Thanh Niên, không đeo biển kiểm soát đã bị yêu cầu dừng lại để kiểm tra.

Xuống xe, tài xế cùng một người phụ nữ ngồi bên trong tự nhận là người nhà của trung tướng Nhanh (Giám đốc công an Hà Nội) và đại tá Chung (Phó giám đốc công an Hà Nội). Sau lời thách đố, những người ngồi trong xe bỏ đi bộ về hướng Yên Phụ (đối diện với khách sạn Sofitel).

Khi cảnh sát giao thông lập biên bản, lái xe quanh co không chịu khai báo thông tin cá nhân. Nam thanh niên này còn nhổ nước miếng về tổ công tác với thái độ thách thức. Anh ta chỉ chịu khai khi cảnh sát niêm phong xe, lập biên bản tạm giữ phương tiện, lấy chữ ký của các nhân chứng và gọi xe cẩu tới hiện trường.

Theo lời khai, nam thanh niên tên Nguyễn Thanh Quang (27 tuổi ở quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Cảnh sát cho biết, thời điểm chiếc xe mới đi được 10 km. Nam thanh niên điều khiển xe sẽ bị xử lý một số lỗi như không có giấy phép lái xe, không chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng.

Song Anh 

 
Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?