Thứ tư, 5/7/2017, 12:16 (GMT+7)

Tài xế U80 lao thẳng xuống bể bơi do đạp nhầm chân ga

Người phụ nữ lớn tuổi tông vào một ôtô, sau đó lao qua hàng rào và ‘hạ cánh’ ở bể bơi của một khu nghỉ dưỡng.

Tài xế U80 lao thẳng xuống bể bơi do đạp nhầm chân ga
 
 

Theo Fox 21News, hôm 3/7, một cụ bà người Mỹ 72 tuổi đã nhầm lẫn giữa chân ga và chân phanh khiến chiếc xe va chạm với một ôtô khác, sau đó lao qua rào chắn và phi thẳng xuống bể bơi của khuôn viên câu lạc bộ nghỉ dưỡng Cheyenne Mountain, thành phố Colorado Springs, bang Colorado, Mỹ.

Lúc tai nạn xảy ra, không có ai ở trong hồ bơi. Corey Youso, người đang ăn sáng tại Cheyenne Mountain lúc diễn ra sự việc, kể lại: “Chúng tôi đã chứng kiến toàn bộ sự việc. Chiếc xe chồm lên sau đó đáp thẳng vào hồ bơi. Tôi lập tức nhảy qua cửa sổ để đến chỗ chiếc xe, bà ấy bị mắc kẹt trong đó vì không thể tháo dây an toàn. Tôi đã giúp bà ấy tháo chiếc đai và kéo bà ra khỏi xe. Chiếc xe nhanh chóng chìm xuống đáy bể. Tôi mừng là mọi người đều ổn, không có ai bị thương quá nặng, sức khỏe bà ấy sẽ dần hồi phục”.

Đội cứu hộ sau đó phải xả hết nước trong bể bơi để cẩu chiếc xe lên. Sức khỏe của người phụ nữ lớn tuổi đã ổn định. Nhân viên y tế cũng không phát hiện dấu hiệu nào cho thấy người này sử dụng chất kích thích. Cụ bà có thể bị phạt vì lái xe không an toàn. 

Thảo Nhi 

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?