Tài xế trèo khỏi cửa sổ khi xe bốc cháy ở trạm xăng

Anh Gong kịp thoát thân bằng cách chui qua cửa sổ sau khi phát hiện xe của mình bốc cháy do bình xăng bị rò rỉ hôm 20/8.

Thứ hai, 26/8/2019, 14:21 (GMT+7)
Tài xế nhanh trí trèo ra khỏi cửa sổ khi xe tải bốc cháy ở trạm xăng
 
 

Video do camera giám sát tại một trạm xăng ở quận Yubei, thành phố Trùng Khánh, cho thấy anh Gong, tài xế xe tải nhỏ màu bạc, chui đầu, nhoài người ra ngoài cửa sổ chỉ vài giây sau khi xe của anh bị lửa nhấn chìm. 

Lửa bắt đầu bùng lên từ phía cuối khung xe và chỉ trong vài giây đã lan nhanh lên vị trí tài xế. Ngay khi Gong vừa xuống đất và hốt hoảng bò đến nơi an toàn, một nữ nhân viên trạm xăng cùng các đồng nghiệp của cô đã bình tĩnh xông tới dập lửa bằng cách sử dụng bình xịt chữa cháy cầm tay. 

Sun Jianbiao, quản lý trạm, cho hay chiếc xe tải bị bắt lửa khi tài xế bắt đầu nổ máy và chuẩn bị rời đi. Một nhân viên ở trạm đã kịp tắt vòi bơm nên không có điều tồi tệ hơn xảy ra. 

Sun cho hay các nhân viên của anh chỉ mất khoảng 40 giây để dập lửa. 

"Dịch vụ cứu hỏa và các quan chức đã tiến hành điều tra và phát hiện bình xăng của chiếc xe tải bị rò rỉ. Chiếc xe đã khá cũ, vài sợi dây cáp điện lòi ra, gây bắt lửa khi tài xế khởi động máy", Sun nói. 

Theo các nhân viên thuộc dịch vụ cứu hỏa, Gong thừa nhận hôm đó anh có thấy chiếc xe bị rò xăng nhưng không xử lý. 

Không có ai bị thương sau vụ việc.

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?