Thứ bảy, 27/7/2013, 11:53 (GMT+7)

Tài xế trẻ cứu giúp nạn nhân say rượu bị tai nạn

Thấy người đàn ông say rượu va chạm giao thông rồi ngã lăn ra đường bất tỉnh, tài xế trẻ không ngần ngại đưa nạn nhân lên ôtô của mình đi cấp cứu.

Tài xế trẻ tốt bụng chuyên cứu giúp nạn nhân tai nạn giao thông
 
 

Một đoạn video dài hơn 4 phút đã được camera hành trình trên một chiếc ôtô 7 chỗ ghi lại. Video là hình ảnh hai vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng. Một người đàn ông trung tuổi đi xe máy say rượu đã đâm vào một xe máy khác rồi ngã lăn ra đường và vụ tai nạn khiến 4 nữ sinh tử vong, 2 người khác bị thương, quần áo, chân tay nhuốm máu. Trong cả hai trường hợp, tài xế trẻ này đều nhanh chóng đưa nạn nhân lên xe đi cấp cứu.

Vụ tai nạn diễn ra gần đây nhất là vào chiều 25/7. "Khi đang đánh xe đi cất thì có tiếng động mạnh, một người đi xe Dream lao vào đuôi một chiếc xe Future, ngã bắn văng dưới đường khoảng 10m rồi ngất xỉu", tài xế chia sẻ. 
 
Cú va chạm đúng lúc camera hành trình phía sau xe ghi lại được. Khi phát hiện, tài xế đã nhanh chóng hô hoán mọi người bế nạn nhân và cho lên xe đi cấp cứu. Theo tài xế này, sau khi được cấp cứu nạn nhân đã tỉnh táo bình thường, tuy nhiên người nồng nặc mùi rượu.
 
Vụ thứ hai diễn ra trước đó vào trưa 23/4 tại khu 5 phường Đại Yên thành phố Hạ Long (Quảng Ninh), 4 nữ sinh đi xe Vespa đã va chạm với một xe đạp chạy cùng chiều và hậu quả là cả 4 nữ sinh 16 tuổi này đã ngã ra đường, bị xe tải cán qua người tử vong tại chỗ. Hai nạn nhân đi xe đạp bị thương nặng, đầu tóc, chân tay và quần áo nhuốm máu.
 
Vụ tai nạn xảy ra được khoảng 30 phút, có rất nhiều xe chạy qua nhưng không ai đưa hai nạn nhân nữ đi cấp cứu. Đúng lúc đó, một tài xế trẻ đã dừng lại và nói với những người bạn ở trên xe "ngồi lên ghế trên để dành chỗ cho nạn nhân".
 
Video đăng tải trên mạng không lâu nhưng đã có hàng trăm thành viên dành những lời khen không ngớt cho tài xế trẻ tốt bụng này, "nếu bác tài nào cũng có đức tính như anh này thì sẽ có rất nhiều người không bị chết oan vì không được cấp cứu kịp thời".
 
Phương Bắc
Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?