Tài xế taxi ngủ gật tông xe vào barrier bên đường

Lái xe người Trung Quốc may mắn không khiến ai bị thương dù ngủ quên lúc đang điều khiển xe trên đường cao tốc. 

Thứ tư, 1/8/2018, 15:13 (GMT+7)
Vừa lái vừa ngủ, tài xế taxi giật mình khi xe tông vào barrier bên đường
 
 

Hôm 27/7, sau khi trả khách lúc 18h, tài xế họ He ngủ quên khi đang chạy xe trên đường cao tốc Bao'an, thành phố Thâm Quyến, tỉnh Quảng Đông, tới sân bay, theo People's Daily Online.

Chỉ tới khi xe đụng phải hàng barrier bên đường, He mới giật mình tỉnh giấc. Sự việc bị phát hiện sau khi bộ phận quản lý của Công ty taxi Quảng Đông, nơi He đang làm việc, xem lại các đoạn phim do camera hành trình lắp trên xe ghi lại để quản lý công việc của tài xế. 

Đại diện công ty cho hay He dường như đã ngủ thiếp đi trong lúc đang cầm lái do quá mệt. Theo người này, may mắn là tại thời điểm vụ va chạm xảy ra, trên đường vắng người nên không có ai bị thương. 

Công ty taxi Quảng Đông đã rất sốc khi xem đoạn video, và cho biết hành động của He là vi phạm nghiêm trọng các quy định lái xe an toàn. 

Sau sự việc, He đã bị công ty cho nghỉ việc. Tên anh cũng bị lưu vào danh sách các tài xế mắc lỗi khi điều khiển xe của Hiệp hội tài xế Thâm Quyến. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?