Thứ hai, 3/7/2017, 21:26 (GMT+7)

Tài xế taxi hiếp dâm bé gái rồi khoe với đồng nghiệp

Chở cô bé giận mẹ bỏ nhà đi trong đêm, Vị cưỡng bức nạn nhân, dọa giết nếu nói cho người khác biết.

Công an thành phố Hà Nội vừa hoàn tất kết luận điều tra, đề nghị truy tố Bùi Văn Vị (29 tuổi, ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình) về tội Hiếp dâm trẻ em.

Theo kết luận điều tra, tối 20/10/2016, Lành (sinh năm 2004) xin mẹ 20.000 đồng để đi dự sinh nhật bạn ở huyện Kim Bôi, Hòa Bình nhưng bị mẹ mắng. Giận mẹ, Lành nảy sinh ý định bỏ nhà đi. Cô bé gọi điện thoại cho một người quen là chị Bùi Thị Nga, nhân viên của một quán tẩm quất, xin đến chơi. Chị Nga đồng ý và cho Lành số điện thoại Vị thuê anh ta chở đi.

Sau khi nhận điện thoại của cô bé, Vị lái taxi đến đón rồi tới quán của chị Nga. Khoảng 23h30 cùng ngày, Vị đỗ xe trước cửa một cây xăng (thuộc địa phận phố Quán Gánh, huyện Thường Tín, Hà Nội) và nói Lành ngồi trong xe, chờ chị Nga liên lạc lại.

Lúc đó, Vị ngả ghế lái ra phía sau nằm ngủ, trong khi cháu Lành ngồi ở ghế phụ chơi điện tử trên điện thoại. Được một lát, cháu Lành đề nghị lái xe: "Anh ngả ghế cho em". Khi Vị nghiêng người, vòng tay trái sang ghế phụ ngả lưng ghế ra phía sau cho thiếu nữ đã nảy sinh ý định xấu với nạn nhân.

Trong chiếc taxi, Vị đã khống chế, cưỡng bức Lành. Gây án xong, Vị nhận được điện thoại của Nga chỉ đường, để chở Lành đến quán tẩm quất. Trên đường đi, Vị đe doạ nếu cháu bé nói cho người khác biết chuyện, anh ta sẽ giết. Gây án với nạn nhân xong, gã "yêu râu xanh" này còn kể lại với đồng nghiệp.

Trong khi đó, chiều cùng ngày, Lành được gia đình đến đón về và cô bé đã kể lại câu chuyện cho mẹ biết. Mẹ nạn nhân đã trình báo sự việc với Công an huyện Thường Tín.

Mai Chi

* Tên nạn nhân đã thay đổi.

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?