Tài xế taxi bị nghi chở bé gái ra biển để xâm hại

Sau pha va quệt, Trường chở bé gái ra bãi biển Diễn Châu, Nghệ An, lột quần áo nạn nhân xong không thực hiện được hành vi do có người phát hiện.

Thứ sáu, 23/8/2019, 15:42 (GMT+7)

Đêm 18/8, Cao Đức Trường điều khiển xe taxi chạy trên quốc lộ 7A địa phận huyện Diễn Châu thì va chạm với xe đạp điện có hai bé gái đều dưới 13 tuổi đèo nhau, khiến nạn nhân ngã xuống đường.

Trường sau đó dùng taxi này chở hai nạn nhân tới cơ sở y tế, song tới cổng thì hai nạn nhân nói chỉ bị nhẹ, không cần nhập viện nên tài xế chở quay về. Dọc đường về, Trường thả một bé gái xuống. Bé còn lại Trường chở ra bãi biển huyện Diễn Châu để thực hiện hành vi xâm hại.

Bãi biển nơi tài xế chở bé gái ra để thực hiện hành vi. Ảnh: Hải Bình.

Bãi biển nơi tài xế chở bé gái ra để thực hiện hành vi xâm hại hôm 18/8. Ảnh: Hải Bình.

Trường đã lột quần áo nạn nhân nhưng không thực hiện được hành vi do có người phát hiện. Nghi can bị đưa về trụ sở Công an trong đêm để phục vụ điều tra. 

Nạn nhân được chuyển tới bệnh viện Sản Nhi Nghệ An để thăm khám. Theo bác sĩ, khi nhập viện, bệnh nhi tỉnh táo, bị thương tại ngón tay.

Trường là nhân viên một hãng taxi có văn phòng ở huyện Diễn Châu. 

Thiếu tướng Nguyễn Hữu Cầu (Giám đốc Công an Nghệ An) cho biết cơ quan điều tra đưa vụ này vào án điểm để sớm khởi tố bị can.

Hải Bình

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?