Thứ tư, 17/4/2019, 16:02 (GMT+7)

Tài xế sống sót trong cabin bị đâm bẹp rúm

Người đàn ông Brazil gãy xương chậu và gãy chân sau khi kẹt ở chỗ để chân trong chiếc xe bị đâm biến dạng. 

Tài xế sống sót khi ôtô bị chèm bẹp rúm giữa hai xe tải
 
 

Hôm 11/4, Davi Cardoso, một thẩm phán 35 tuổi, đang lái xe từ chỗ làm về nhà thì gặp tai nạn, khiến xe của anh bị kẹt giữa hai xe tải đang lưu thông trên đường. 

Video được quay tại hiện trường cho thấy nhiều tài xế đã kêu lên trong kinh ngạc khi phát hiện Cardoso vẫn còn sống. Lúc một người đàn ông mặc áo vest xám tiến đến gần chiếc Fiat Punto màu trắng để ngó vào khoảng hở bên trong, anh ta rất bất ngờ khi thấy Cardoso giơ tay vẫy và hét lên "đưa tôi ra ngoài". 

Cardoso được cho là đã bị chèn xuống đúng khoảng hở để chân trong vụ tai nạn, đây cũng là phần duy nhất của xe còn nguyên vẹn. Chiếc Fiat Punto không bị rò xăng ra ngoài. 

Các nhân viên cứu hộ đã lập tức được gọi tới hiện trường và mất ba tiếng mới đưa được Cardoso ra ngoài. Lúc này, người đàn ông 35 tuổi đã bất tỉnh. 

Lúc nhìn thấy Cardoso nằm trên cáng, em trai và bố anh đã mỉm cười vì sự sống sót thần kỳ của anh. 

Cardoso bị gãy xương chậu và gãy chân nhưng may mắn không nguy hiểm đến tính mạng. Anh được chở bằng trực thăng tới bệnh viện João XXIII và dự kiến sẽ hồi phục sức khỏe hoàn toàn. 

Theo cảnh sát giao thông, tai nạn xảy ra khi tài xế một chiếc xe tải chở hàng nặng đột nhiên ngoặt khiến những chiếc xe phía sau bị tông vào nhau. 

"Anh Davi Cardoso đang lái xe bên phải chiếc xe tải đó và đã phải đạp phanh gấp, khiến xe đi sau không dừng lại kịp thời và tông thẳng vào xe anh ta. Chiếc Fiat Punto bị thúc mạnh và đâm vào xe tải màu đỏ phía trước", trung sĩ cảnh sát Fabiano Silva cho biết.  

Hướng Dương (Theo Mail, Sun)

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?