Thứ ba, 7/8/2018, 11:51 (GMT+7)

Tài xế Mercedes đi ngược chiều trong hầm Kim Liên bị phạt 1 triệu đồng

Tài xế người Nam Định bị tước giấy phép lái xe hai tháng sau khi quay đầu tránh vụ tai nạn giao thông trong hầm Kim Liên (Hà Nội). 

Tài xế lái Mercedes chạy ngược chiều trong hầm chui Kim Liên bị phạt một triệu đồng. Ảnh: CTV

Chiếc Mercedes chạy ngược chiều trong hầm chui Kim Liên hôm 5/8. Ảnh: CTV.

Sáng 7/8, Đội CSGT số 3 (Phòng CSGT Công an TP Hà Nội) đã mời nam tài xế 58 tuổi ở Ý Yên, tỉnh Nam Định, người lái xe Mercedes biển ngũ quý chạy ngược chiều hầm Kim Liên, lên trụ sở làm việc.

Đội CSGT đã cho tài xế xem lại hình ảnh vi phạm. Người đàn ông này thừa nhận hành vi vi phạm của mình và cho biết 15h chiều 5/8, anh ta lái xe Mercedes của công ty đi qua hầm chui Kim Liên, đến giữa hầm phát hiện có vụ tai nạn giao thông gây ùn tắc nên đã lái xe quay đầu.

"Biết việc quay đầu xe rất nguy hiểm nhưng do đường ùn ứ, nhiều xe máy cùng quay nên đã vi phạm", nam tài xế phân trần.

Đội CSGT số 3 đã lập biên bản xử phạt nam tài xế với lỗi đi ngược chiều trong hầm chui với số tiền một triệu đồng và tước giấy phép lái xe 2 tháng.

Trước đó, khi có phản ánh của người dân về sự việc, Phòng CSGT đường bộ - đường sắt, Công an Hà Nội đã vào cuộc xác minh. Hệ thống đăng ký quản lý xe thể hiện chiếc Mercedes thuộc sở hữu của một công ty trong lĩnh vực nông sản, trụ sở tại quận Đống Đa. 

Sơn Dương

Chia sẻ bài viết qua email
`

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?