Thứ sáu, 15/11/2019, 00:05 (GMT+7)

Tài xế dừng xe đón hai em bé lên sưởi ấm

MỹNữ tài xế xe buýt Nicole Chamberlain lấy áo khoác của mình quàng cho bé gái 2 tuổi sau khi thấy em và anh trai lang thang giữa thời tiết -8 độ, trên người chỉ có quần áo mỏng.

Tài xế dừng xe, đón hai em bé đi  giữa tuyết 
 
 

Nicole Chamberlain nhìn thấy bé trai 6 tuổi và em gái không mặc áo khoác và đi chân trần giữa thời tiết lạnh giá ở thành phố Waukesha, bang Wiscousin, vào khoảng 8h sáng 11/11. Trong video do camera trên xe buýt ghi lại, nữ tài xế đã kêu lên "woah" rồi dừng xe. Sau đó, cô bước xuống, đi về phía hai đứa trẻ, đưa chúng lên xe tránh rét. 

"Những đứa trẻ này cứ ở ngoài trời như thế mà không mặc áo ấm gì cả", một hành khách nói. 

Sau khi đưa hai bé lên xe, Nicole lấy áo khoác của mình choàng cho bé gái 2 tuổi, bởi em chỉ mặc một chiếc áo phông và đóng bỉm. Trong khi đó, bé trai mặc một chiếc quần dài và áo hoodie. 

Chia sẻ với Fox6, nữ tài xế kể hôm đó thời tiết rất lạnh, gió lớn. "Hai bé đang đi về phía một ngã tư đông đúc, và tôi biết ở đó không có điểm dừng xe buýt, hay trường học nào. Vì thế, tôi lập tức dừng lại và đưa chúng lên", cô kể. "Hai bé nói đang đi tìm bà". 

Vài phút sau khi Nicole đưa hai em nhỏ tới sở cảnh sát, bà của chúng cũng đến. Người phụ nữ lớn tuổi nói rằng bà đang ở trong tầng hầm và không biết hai cháu lang thang tìm mình. 

"Nếu chuyện tương tự xảy ra với các con của tôi, tôi cũng hy vọng sẽ có một người nào đó tử tế dừng lại và giúp đỡ bọn trẻ. Tôi thấy mừng vì mình đã ở đúng nơi, đúng thời điểm, và còn mừng hơn khi biết chúng đã trở về nhà bên gia đình một cách an toàn. Với tôi đó là điều quan trọng nhất", Nicole nói thêm. 

Hướng Dương (Theo Mail)

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao