Thứ năm, 4/10/2018, 12:03 (GMT+7)

Tài xế chơi điện thoại suốt quãng đường chở học sinh về nhà

Trong chuyến đi 40 phút, tài xế Trung Quốc dành tới 25 phút sử dụng điện thoại và không đặt nó xuống khi xe rẽ hướng khác hoặc qua hầm.

Tài xế vừa lái xe chở học sinh vừa chơi điện thoại suốt 25 phút
 
 

Cảnh sát cho hay tài xế họ Xiang bị phát hiện đang lái xe buýt chở các em học sinh một trường trung học ở thành phố Enshi, tỉnh Hồ Bắc, nhưng vẫn lấy điện thoại ra để nhắn tin và lướt tài khoản mạng xã hội. Trong video đang được chia sẻ trên mạng, Xiang thậm chí còn hai lần dùng cả hai tay để sử dụng điện thoại lúc xe rẽ sang hướng khác. 

Cảnh sát giao thông Hồ Bắc được một trong số những người có mặt trên xe thông báo về sự việc trên hôm 30/9. Theo Mail, có khoảng 16 học sinh trung học hôm đó được Xiang chở về nhà sau một ngày dã ngoại nhân dịp nghỉ lễ.

Theo phòng giao thông thuộc Sở công an Hồ Bắc, trong suốt chuyến đi kéo dài 40 phút, Xiang dành tới 25 phút sử dụng điện thoại và cầm chiếc di động của mình lên tổng cộng 21 lần.

"Thậm chí khi điều khiển xe buýt đi qua hầm, nơi điều kiện ánh sáng thay đổi rõ rệt, tài xế vẫn không đặt điện thoại xuống", sở công an Hồ Bắc cho biết. 

Công ty vận hành xe buýt hiện đã cho Xiang nghỉ việc vì thái độ vô trách nhiệm trên. Ngoài ra, người đàn ông này cũng bị phạt 200 tệ và bị bấm hai lỗ trên bằng lái do vi phạm an toàn giao thông.

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

 • Store Ngôi sao

  Cảm ơn bạn đã trải nghiệm phiên bản mới của ngoisao.net. Tất cả những ý kiến đóng góp của bạn sẽ giúp chúng tôi cải thiện, tối ưu sản phẩm.

  Mức độ hài lòng của bạn về phiên bản mới?

  Không hài lòng

  Rất hài lòng

  Tại sao bạn lại đánh giá như trên?