Thứ bảy, 22/12/2018, 10:12 (GMT+7)

Tài xế BMW thoát chết sau cú tông barrier, bay cao 6 m

Tài xế Slovakia ngủ gật khiến chiếc xe bị hất lên không, trước khi xoay 360 độ rồi đáp xuống đất, hư hỏng nặng.

Tài xế BMW thoát chết khi xe va vào barrier rồi bị hất cao 6 m do ngủ gật
 
 

Tai nạn xảy ra rạng sáng 20/12 tại đường hầm Börik gần thành phố Poprad, đông bắc Slovakia, theo Mail. Video do camera giám sát tại đây ghi lại cho thấy chiếc BMW màu đen bị chệch khỏi đường khi bắt đầu tiến gần đến đường hầm và va vào barrier. 

Cú đâm mạnh khiến chiếc xe bị hất lên không ở độ cao 6 m trước khi xoay 360 độ rồi đáp xuống đất. Cuối video, một chiếc xe khác đi sau đã giảm dần tốc độ và bật đèn báo nguy hiểm. 

Những bức ảnh được cảnh sát Slovakia chia sẻ trên mạng xã hội cho thấy mức độ thiệt hại của chiếc xe sau vụ tai nạn với phần nắp ca pô bị nát hoàn toàn, nhìn thấy hết động cơ bên trong. Kính chắn gió cũng bị hư hỏng nặng, còn bánh xe bị bẻ cong. 

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau tai nạn. Ảnh: Facebook. 

Chiếc xe bị hư hỏng nặng sau tai nạn hôm 20/12. Ảnh: Facebook

David Puchovsky, thuộc phòng truyền thông của Cảnh sát Slovakia, cho biết: "Khoảng gần 5h ngày 20/12, một chiếc BMW gặp tai nạn ngay trước cửa đường hầm Börik. Tài xế 44 tuổi, đến từ thành phố Bardejov, không hề có chấn thương nào, ngoài những vết bầm tím. Kiểm tra nồng độ cồn cho thấy kết quả âm tính. Dường như anh ấy đã ngủ gật khi lái xe". 

Ngủ gật thường kéo dài từ 5 đến 10 giây và thường xảy ra khi ai đó đang thực hiện một việc gì khá đơn điệu. 

Hướng Dương

Chia sẻ bài viết qua email

Store Ngôi sao

Gửi email cho tác giả

  • Store Ngôi sao